Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Xếp gạch đánh tráo, thủ kho ăn cắp hơn 2.000 thùng sữa

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sáng 18/1, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Huy Hoàng (41 tuổi, quê Phú Thọ) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bản án sơ thẩm của TAND Hà Nội xác định với nhiệm vụ thủ kho hàng của công ty thực phẩm, Nguyễn Huy Hoàng được giao quản lý 2 kho chứa hàng nghìn thùng sữa các loại. Mỗi khi hết tiền tiêu, Hoàng lại “rút ruột” kho sữa mang bán cho nhiều đại lý với giá rẻ.

Để qua mắt các đợt kiểm kê hàng, anh ta lấy gạch xếp vào vị trí những thùng sữa bị lấy đi, dùng những thùng sữa còn lại xếp bao quanh. Khi số sữa còn trong kho không đủ ngụy trang, Hoàng mua lại sữa của các đại lý để bù vào và bán ngay sau khi công ty đã kiểm kê.

Theo cáo buộc, từ giữa năm 2014 đến cuối 2015, anh ta đã bán hơn 2.000 thùng sữa, thu 1,7 tỷ đồng. Thời điểm hành vi của Hoàng bị phát hiện, công ty mới thu lại được hơn 200 thùng sữa.

Trước tòa hôm nay, Hoàng khai bị thúc ép trả nợ thua lô đề nên làm liều.

TAND Hà Nội tuyên phạt Hoàng 13 năm tù về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; buộc bồi thường hơn 1,6 tỷ đồng.

B.Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *