Website trường học bị chèn đường dẫn tới truyện sex

Ngày 4/3, thầy Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng trường THPT Đồng Lộc, cho biết hai hôm nay, website của trường bị hack, phía cuối trang bị gắn đường dẫn tới trang truyện có nội dung không lành mạnh.

“Chúng tôi định vào để đóng trang web, nhưng kẻ xấu đã lấy mất tài khoản admin nên không thể thực hiện. Nhà trường đang liên hệ với trung tâm cung cấp tên miền để nhờ xử lý”, thầy Sơn thông tin.

website-truong-hoc-bi-chen-duong-dan-toi-truyen-sex

Trang web trường THPT Đồng Lộc bị gắn link dẫn tới truyện có nội dung không lành mạnh. Ảnh: Chụp màn hình

Theo Hiệu trưởng THPT Đồng Lộc, năm ngoái trang web nhà trường từng bị kẻ xấu đột nhập, phát tán nội dung tương tự.

“Việc làm này vô tình ảnh hưởng tới uy tín nhà trường. Nếu không khắc phục được, chúng tôi sẽ nhờ công an vào cuộc để làm rõ động cơ”, thầy Sơn nói.

Đức Hùng