Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vướng lao lý vì chiếc điện thoại của chính mình

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hôm nay, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Hoàng Quốc Tuấn về hành vi cướp tài sản.

Theo bản án sơ thẩm, Vũ Hữu Đồng chơi xóc đĩa tại nhà một người dân ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức và phải cầm cố chiếc iPhone 6S Gold cho Đạt (cầm cái xóc đĩa). Sau cuộc chơi, chiếc điện thoại được Đạt “nhượng” lại cho Nguyễn Sĩ Nhượng với giá 10 triệu đồng.

Tối muộn 21/2/2016, biết chuyện do Đồng, Hoàng Quốc Tuấn cho rằng nhóm cầm cái chơi “bạc bịp” nên rủ Nguyễn Chí Linh đi giải quyết, đòi lại điện thoại.

Đồng ý cầm 10 triệu đồng đi chuộc đồ, nhưng Tuấn và Linh mang theo gậy gỗ để cướp lại. Khi gặp anh Nhượng, được đưa chiếc điện thoại, Tuấn hô “mày dám lừa anh tao” rồi cùng Linh tấn công nạn nhân.

Tuấn sau đó đưa lại điện thoại cùng 10 triệu đồng cho Đồng. Trong khi đó, nạn nhân trình báo cơ quan công an, Tuấn và Linh bị bắt.

Cơ quan công tố cáo buộc, Đồng biết việc chiếc điện thoại là tài sản do Tuấn, Linh phạm tội mà có nhưng nhưng vẫn nhận, hành vi này phạm vào tội Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

Phiên sơ thẩm do TAND huyện Hoài Đức mở ngày 17/1 tuyên phạt Tuấn 7 năm, Linh 7 năm 6 tháng về tội Cướp tài sản; riêng Đồng ngoài mức phạt 12 tháng tù treo còn được nhận lại chiếc điện thoại trên.

Về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, cơ quan điều tra tách xử lý sau.

Xét đơn kháng cáo của Tuấn, tòa đã giữ nguyên án sơ thẩm.

Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *