Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vờ yêu rồi bán thiếu nữ 16 tuổi sang Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

TAND tỉnh Yên Bái vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Giàng Văn Cường, Ly Seo Sử, Ly Seo Mạnh, Ly Seo Lồng (cùng trú xã Tân Dương, Bảo Yên, Lào Cai) về tội Mua bán trẻ em.

Theo cáo trạng, tháng 3/2016, Cường làm quen, hẹn hò tình cảm với cô bé 16 tuổi trú xã Lang Thíp (huyện Văn Yên) rồi nảy sinh ý định lừa bán người yêu sang Trung Quốc lấy tiền tiêu xài.

Kế hoạch của nam thanh niên được 3 người bạn là Sử, Mạnh và Lồng đồng ý tìm mối giúp sức. Ngày 7/4/2016, Cường lấy xe máy chở người yêu đi chơi, song thực chất lừa đưa lên biên giới giao cho Sử cùng một người lạ mặt để đưa sang Trung Quốc, bán lấy gần 60 triệu đồng.

Số tiền này được chia mỗi người hơn 10 triệu đồng. Thiếu nữ 16 tuổi sau khi bị bán sang Trung Quốc đã được nhà chức trách sở tại phát hiện giải cứu, đưa trở lại Việt Nam. Hành vi của Cường, Sử, Mạnh và Lồng bị bại lộ sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo của nạn nhân.

HĐXX tuyên phạt Cường 11 năm tù giam, Sử 10 năm, mạnh 9 năm và Lồng 5 năm.

Xuân Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *