Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vờ yêu người xinh để lừa bán được giá hời

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 13/3, Công an tỉnh Lào Cai xác định, Sùng Seo Vảng (21 tuổi, trú huyện Mường Khương) và Vàng Seo Vảng (20 tuổi, trú huyện Bắc Hà) cùng đồng bọn đã gây ra 8 vụ lừa đưa 11 phụ nữ, trẻ em bán sang Trung Quốc.

vo-yeu-nguoi-xinh-de-lua-ban-duoc-gia-hoi

Vàng Seo Vảng và Sùng Seo Vảng

Giữa tháng 5/2016, Vảng sang Trung Quốc làm thuê, quen một người đàn ông và được hứa giúp tìm việc. Một tháng sau, Vảng liên lạc với ông này và bàn mưu tìm phụ nữ Việt Nam đưa sang Trung Quốc bán. Hai bên thống nhất, giá bán người xinh là 18.000 nhân dân tệ và phụ nữ xấu giá 15.000 nhân dân tệ. Địa điểm giao dịch là khu vực biên giới thôn Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Tháng 10/2016, Hảng Seo Sở (20 tuổi, trú huyện Bắc Hà) nhận làm đầu mối tìm người cho Vảng.Trong một lần đi chợ cùng Giàng Seo Sềnh (trú ở Bắc Hà), Sở làm quen một cô gái sinh 15 tuổi rồi chủ động xin số điện thoại, dốc sức tán tỉnh và vờ yêu để lừa bán dễ dàng hơn.

Trước sự “tấn công” quyết liệt của Sở, giữa tháng 11/2016 cô gái đồng ý làm vợ. Ngay sau đó,Sở liên lạc với Vảng đưa “vợ” đi bán. Và khi nhận 18.000 nhân dân tệ (tương ứng 57 triệu đồng), Sở chia tiền cho các đồng phạm.

Trong quá trình truy tìm Vảng, từ sự trở về của một nạn nhân trong một vụ việc khác, công an phát hiện thêm Sùng Seo Vảng cũng là một mắt xích trong đường dây mua bán người này. Khi cả hai đang tìm cách trốn qua biên giới thì bị Công an huyện Bắc Hà bắt.

Theo Công an nhân dân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *