Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ chồng giám đốc xù nợ bị bắt sau 3 năm lẩn trốn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát truy nã Hà Nội đã bàn giao vợ chồng bị can Phạm Phú Thành và Nguyễn Thị Tý (trú quận Hoàng Mai) cho Phòng Cảnh sát kinh tế tiếp tục điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu, 6 năm trước, ông Thanh mở công ty chuyên về vật liệu xây dựng tại quận Hoàng Mai. Do làm ăn thua lỗ, từ tháng 9/2011 đến tháng 11/2011, vợ chồng ông vay của hai người quen gần 4 tỷ đồng.

Không còn khả năng thanh toán, cặp vợ chồng này rời khỏi địa phương và tháng 2/2014 bị truy nã đặc biệt nguy hiểm về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trong suốt thời gian bỏ trốn, lực lượng chức năng nhiều lần phát hiện tung tích vợ chồng ông Thanh nhưng họ luôn tẩu thoát trước khi cảnh sát có mặt.

Giữa tháng 2, phát hiện vợ chồng ông Thanh tại Đồng Hới (Quảng Bình), cảnh sát truy nã tung quân vào cuộc, sau gần một tuần đã tìm ra, bắt giữ tại nhà nghỉ ở Đồng Hới.

Vợ chồng bị can Thanh thừa nhận hành vi chiếm đoạt tiền, khai thấy “may mắn” gặp cảnh sát chứ không phải nhóm chủ nợ.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *