Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ chồng chủ tiệm bánh bị truy sát vì nợ 3,5 triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vo-chong-chu-tiem-banh-bi-truy-sat-vi-no-3-5-trieu-dong

Nghi can bị bắt sau một ngày gây án. Ảnh: C.S

Ông Nguyễn Châu (55 tuổi) và vợ loay hoay trong tiệm bánh mỳ trên đường 23 Tháng 10, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) chiều 6/2, thì Nguyễn Minh Thuận (36 tuổi) cùng nam thanh niên đi xe máy tới tìm gặp.

Xảy ra cãi vã, ông Châu bị chúng truy sát phải tháo chạy. Người vợ vào can ngăn cũng bị hai tên đánh gục, tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện.

Sáng 7/2, Thuận bị bắt giữ. Nghi can khai, ông Châu nợ anh ta 3,5 triệu đồng làm tủ trưng bày bánh mỳ, nhiều lần tới đòi nhưng chủ tiệm không chịu trả nên gọi bạn đến đánh dằn mặt.

Đồng phạm của Thuận đang bị truy lùng.

Xuân Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *