Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

VKS Vũng Tàu: ‘Thiếu chứng cứ để khởi tố cụ ông dâm ô trẻ em’

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chung cư nơi xảy ra việc tố cáo cụ ông dâm ô trẻ em ở TP Vũng Tàu. Ảnh: Phước Tuấn

Chung cư nơi cụ ông bị tố dâm ô trẻ em ở TP Vũng Tàu. Ảnh: Phước Tuấn.

Chiều 13/3, ông Nguyễn Anh Đoan – Viện trưởng VKSND TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định gia hạn điều tra lần 2 đối với vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư ở phường Nguyễn An Ninh. “Đến tháng 4, khi hết thời gian gia hạn điều tra, nếu hồ sơ vụ án không đủ cơ sở khởi tố bị can thì chúng tôi sẽ đình chỉ theo luật định”, ông Đoan nói.

Ông Đoan cho rằng, cơ quan cảnh sát điều tra từng đề nghị phê chuẩn khởi tố bị can đối với cụ ông bị tố cáo nhưng Viện thấy chưa đủ cơ sở nên trả hồ sơ điều tra bổ sung. “Trong quá trình điều tra, người bị tố cáo cho rằng không hề xâm hại các cháu, đồng thời các chứng cứ hình ảnh, nhân chứng cũng như kết quả giám định… cho thấy hồ sơ còn nhiều chi tiết cần phải làm rõ”, ông Đoan nhấn mạnh.

Theo người đứng đầu VKS TP Vũng Tàu, quan điểm của cơ quan điều tra trong vụ án hết sức khách quan, không để vụ việc “chìm xuồng” nhưng phải cẩn thận, tránh gây oan sai cho người bị tố cáo. Hiện tất cả hồ sơ đã được chuyển lên VKSND Tối cao để rà soát, xin ý kiến chỉ đạo.

Luật sư Lê Ngọc Luân (Đoàn luật sư TP HCM) – đại diện pháp lý cho bị hại – cho rằng, việc VKS tiếp tục gia hạn điều tra thêm hai tháng là sự thận trọng cần thiết. “Tiếp cận vụ án này ngay từ đầu, tôi cho rằng đã đủ căn cứ pháp lý vững chắc để khởi tố bị can. Tuy nhiên, việc chứng minh có hành vi phạm tội hay không thuộc thẩm quyền của cơ quan cảnh sát điều tra. Tôi mong cơ quan chức năng làm sáng tỏ sự thật để bảo vệ cho các cháu bé”, luật sư này nói.

Hơn 6 tháng trước, người mẹ trong lúc tâm sự với con gái 7 tuổi đã hốt hoảng khi nghe kể nhiều lần bị cụ ông 76 tuổi sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị này đưa điện thoại để con gái chụp hình “yêu râu xanh”, sau đó gửi đơn tố cáo.

Ngoài bé gái này, 6 gia đình khác trong chung cư cũng tố cáo ông lão này có hành vi dâm ô đối với con mình. 7 tháng trước, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án.

Trước vụ việc kéo dài, hôm qua, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, VKSND Tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp làm rõ vụ án, sớm đưa ra kết luận.

Phước Tuấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *