Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vét tài sản ở trạm điện trong lúc đi chơi Tết cùng người yêu

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 20/2, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội khởi tố bị can với Dương Văn Tuấn (25 tuổi) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

vet-tai-san-o-tram-dien-trong-luc-di-choi-tet-cung-nguoi-yeu

Ngày mùng 4 Tết (2/2), chở người yêu về nhà, qua vườn hoa khu vực đô thị Linh Đàm, Tuấn phát hiện một trạm điện không khóa cửa. Từ đấy, anh ta luôn nghĩ về việc “nhòm ngó” nơi này.

Khi chở bạn gái về nhà mình chơi, qua trạm điện, Tuấn vẫn thấy ổ khoá cắm chìa, không người trông. Cảnh sát cáo buộc, Tuấn dừng xe cách một đoạn, bảo người yêu đứng chờ rồi đi bộ quay lại trạm điệm ăn trộm một bộ máy tính, tháo một số thiết bị đem giấu.

Sáng 12/2, sau hơn một tuần, biết giá trị số máy móc mình ăn trộm tới hơn 600 triệu đồng, Tuấn vội thuê xe ôm mang một số đồ tới trả lại để lấy tiền chuộc. Số còn lại anh ta nhờ người quen đem bán.

Theo cảnh sát, Tuấn nghiện ma tuý.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *