Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trường học nghèo bị trộm 300 triệu đồng tiền lương của giáo viên

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Nguyễn Cảnh Trai, Hiệu trưởng Trường TH và THCS số 1 Trọng Hóa (Minh Hóa, Quảng Bình), cho biết sáng 10/3, một số giáo viên đi làm sớm đã phát hiện két sắt của nhà trường bị cạy phá. Số tiền 300 triệu đồng nhà trường vừa nhận về để trả lương biến mất.

Kẻ gian cũng lấy trộm một máy tích xách tay cùng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nhà trường.

Trường TH và THCS số 1 Trọng Hóa là một trong những trường khó khăn nằm cách cửa khẩu Cha Lo 20 km, cách thành phố Đồng Hới hơn 160 km. Hơn 97% hộ dân của xã Trọng Hóa thuộc hộ nghèo. Học sinh trong trường chủ yếu con em người dân tộc Vân Kiều.

Công an huyện Minh Hóa đang truy tìm thủ phạm.

Tiến Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *