Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trận đòn trút giận của nam thanh niên bị phụ lòng tốt

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 6/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Phan Văn Lâm (33 tuổi), Phan Đức Vinh (48 tuổi), Nguyễn Bá Đại (29 tuổi), Nguyễn Ngọc Vũ (33 tuổi), Nguyễn Bá Thành (38 tuổi), Nguyễn Duy Đặng (51 tuổi) và Nguyễn Ngọc Hoàn (38 tuổi, đều trú tại phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) về tội Giết người.

Cáo trạng nêu, khuya ngày 29/8/2016 Lâm trên đường đi mua mì tôm trở về quán của gia đình tại phường Quỳnh Thiện thấy một người đàn ông chừng 30 tuổi nằm co ro trên ghế đá bên vệ đường nên hỏi thăm. Nghe người này nói đón xe vào miền Nam nhưng lỡ chuyến, Lâm đưa anh ta về nhà nghỉ ngơi.

Trong lúc bê bát bún ra mời, vợ Lâm là chị Hải phát hiện trong túi quần vị khách có chiếc tuốc nơ vít nên báo với chồng. Lâm cảnh giác hỏi khéo về vật này thì người đàn ông lấy ra đặt trên bàn và tiếp tục ăn. Vài phút sau, anh ta bất ngờ cầm tuốc nơ vít tấn công Lâm.

Nguyễn Đức Sơn có mặt trong quán vội vào can ngăn đã bị người này tấn công. Đòi đâm chị Hải nhưng bất thành, vị khách bỏ chạy ra quốc lộ 1A.

Cho rằng lòng tốt của mình bị phụ, Lâm bực tức đuổi theo hô hoán. Cùng giúp sức cho vợ chồng chủ quán trong cuộc truy đuổi hôm đó có hàng xóm, bạn bè gồm Phan Đức Vinh, Nguyễn Bá Đại, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Duy Đặng và Nguyễn Ngọc Hoàn.

Tại quốc lộ 1A, nhóm của Lâm đã đuổi kịp người đàn ông, tấn công hội đồng khiến tử vong.

tran-don-trut-gian-cua-nam-thanh-nien-bi-phu-long-tot

Các bị cáo nghe HĐXX tuyên án.

Tại phiên xử ngày 6/3, cho rằng nạn nhân có một phần lỗi, HĐXX tuyên phạt Lâm án 6 năm tù. Các bị cáo khác từ 3 đến 5 năm tù. Riêng Đại lĩnh 24 tháng tù treo.

Về dân sự, do không xác định được nhân thân của người bị hại, toà tách thành vụ án riêng để xử lý sau.

Phương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *