Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

TP.HCM: Giá thuê nhà mặt phố hạ nhiệt sau chiến dịch “ giành lại vỉa hè”

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Từ hôm bữa tới giờ, quán tôi ế ẩm, khách vào ra chỉ lưa thưa vài người. Anh Hiệp mở quán diện tích 60m2, mặt ngõ rộng rãi ở đường Nguyễn Trãi, mùa đông bán đồ nhậu, mùa hạ chuyển hẳn qua bán bia hơi, bước sang năm nay, chủ nhà đã đội giá thuê từ 6 triệu lên 7,5 triệu đồng/tháng. Chính bởi vậy, doanh nhân buộc phải đánh chiếm hè đường làm nơi để xe cho người mua, hoặc những biển hiệu của cửa hàng cũng được các chủ hoạt động làm trồi hẳn ra vỉa hè để “bắt mắt” hơn.

Chiến dịch đòi vỉa hè cho người đi bộ vẫn đang sôi nổi ở thành phố Hồ Chí Minh. Bà Hà bật mí bà đã dẫn vài mối đi xem nhà thuê nhà nhưng khi xem xong họ khước từ rồi đi, dù rằng giá thuê đã giảm gần 10% đối với năm trước. Chủ cửa hàng Jeans và Kaki (số 8 Tây Sơn, Đống Đa) cho biết: “Mới đây, Công an phường đã tiến hành đập bỏ phần trụ thừa đánh chiếm vỉa hè theo đúng quy hoạch của căn nhà.

Ngoài ẩm thực, các lĩnh vực khác cũng không cần ngoại lệ. Với nhiều lợi thế, nhà trong ngõ được không ít hộ hoạt động chọn. Mặc dù chủ nhà cam đoan không đội giá đối với năm ngoài nhưng vợ chồng anh Tuấn (42 tuổi, quê Bình Định) đang tính nhượng lại mặt bằng cửa hàng hoạt động phở trên đường Trần Quốc Thảo, Q.3.

Nhiều người mua bởi vậy đang “hoãn” giấc mơ hoạt động, chờ thời điểm. Trái lại, những cửa hàng trong các con ngõ rộng lại đang rất bán chạy thuê. Hơn nữa, kết hợp với kênh online như trang web, mạng cộng đồng, diễn đàn, trang rao vặt… để tạo tên, sức hút người mua và chỉ cần một địa chỉ để khách tới xem và thử hàng là xong.

Anh Phan Thành, chủ cửa hàng đồ thể dục ở 192 Lê Trọng Tấn cho biết: “Công an phường nhu cầu các chủ hoạt động cam đoan không được để xe trên vỉa hè, lòng đường. Dù chủ nhà cam đoan không đội giá đối với năm kia nhưng gia chủ anh Hùng đang tính nhượng lại mặt bằng một cửa hàng hoạt động quán cơm công sở trên phố Liễu Giai, diện tích 100m2, mặt tiền 5m. Được biết, cửa hàng anh Phan Thành thuê với giá 12 triệu đồng/tháng.

“Dân hoạt động như chúng tôi ai ai cũng biết, nếu không có chỗ đậu xe cho khách thì làm sao khách vào quán, như thế không còn hoạt động được. Người dân rất sung sướng khi được chứng kiến cảnh thành phố Hồ Chí Minh mát mẻ, sạch sẽ hơn. Phân khúc này có đặc thù là chịu ảnh hưởng đến 90% vào bầu không khí vỉa hè trước cửa hàng.

“Nếu chủ nhà không đồng ý, chúng tôi đành phải tính nước chuyển đi chỗ khác”, anh Thành nói. Xe máy đã gian khổ trong các việc tìm chỗ gửi, ô tô còn gian khổ hơn hàng loạt. Mọi chi phí quán phải chi trả.

nguồn tin Thị trường địa ốc