Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Topaz Elite – biểu tượng cho sức mạnh, sự độc tôn và niềm kiêu hãnh

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cùng với đó là hai khu tòa nhà văn phòng – nội khu khu thương mại là Viettel Complex và Trung tâm khu thương mại đa chức năng số 11 Sư Vạn Hạnh sắp đi vào hoạt động. Và dự định các dự án sẽ được “bung hàng” trong thời điểm gần tới đây. Điều này gây ra thực trạng “nhà giàu” cũng khóc vì mua nhà nhưng không lấy giấy chứng có được quyền nắm giữ BDS.

Mới đây nhất, Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản thoả thuận ý kiến đề xuất Ngân hàng Nhà nước triển khai gói cơ chế tín dụng nhà ở với quy mô thích hợp (tương tự như là cách làm của gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ VNĐ trước đây) để kích cầu tiêu dùng nhà ở, hỗ trợ trực tiếp cho tất cả những người mua nhà, người thuê mua nhà ở xã hội, nhà ở trung tâm thương mại có giá chỉ tầm 1 tỷ VNĐ/căn. Do vậy, theo Bộ Tài chính, cần thiết nghiên cứu, quy hoạch Luật Thuế gia sản. Do đó, ông Cường cho biết chuẩn bị cầu Kênh Tẻ và cầu Chữ Y sẽ được lan rộng, dự án cầu đường Nguyễn Khoái nối Q.4 và Q.7 cũng biến thành được khởi công trong năm nay để đóng góp phần kéo giảm ùn tắc cho khu Nam thành phố.

Có những năm lượng thanh toán giao dịch vào tháng Ngâu lại tăng hơn tháng thông thường nhờ những cơ chế kích cầu đó”, ông Quyết cho hay. Trong quý này, thị trường condotel ghi nhận 1 dự án rao bán mới trong nửa thời điểm đầu năm 2017 và 1 dự án căn hộ để bán được đưa ra thị trường đã đẩy tổng khả năng cung cấp căn hộ tăng 3% theo năm. Tại khu vực phía đông Thành phố, sát bên nhóm sản phẩm đất nền vẫn giữ lại lượng thanh toán giao dịch thành công lớn, nhóm sản phẩm căn hộ, khu biệt thự và nhà và phố cũng ghi nhận có lượng thanh toán giao dịch tăng so với các tháng trước tại một vài dự án như: Palm City, Feliz en Vista (Quận 2).

Dự án Topaz Elite ra mắt vào tháng 6 năm 2017 gồm 2339 căn đến nay gần 1000 căn hộ đã có chủ, đây là một dự án ý tưởng nhất được ban quản lý Vạn Thái Land và đơn vị Công ty CP ĐT XD và Phát triển Đô thị Sông Đà cùng liên minh phát triển. Thứ hai là nhiều công ty tranh thủ lúc môi trường tốt để bung hàng giá cao, tối ưu lãi suất, nên hàng giá rẻ sẽ ít. Do vậy, để giải quyết bài toán này phải bắt đầu từ chế độ, chế độ và hàng lang pháp luật.

Việc triển khai một gói tín dụng mới là điều nguy cấp làm cho nhiều người dân thu nhập thấp, thu nhập trung bình của khu đô thị có khả năng sở hữu nhà. Ngoài những chất lượng vô hình về môi trường, khí hậu.. Có thể nói, Pandora 53 Triều Khúc là dự án được kỳ vọng sẽ đảm bảo nhu cầu của khách thuê khi muốn có 1 nơi ở chan hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được cơ sở cơ sở cấp bách của thành phố hiện đại.

nguồn tin Tổng hợp