Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tông xe chết người, tài xế Lào trốn về nước

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 1/3, công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay bước đầu xác định nguyên nhân khiến một bảo vệ rừng tử vong 10 ngày trước là do tai nạn giao thông.

Nhà chức trách xác định, ôtô 7 chỗ hiệu Fortuner do một người quốc tịch Lào cầm lái, tông vào xe máy của anh Trịnh Xuân Khấm, khiến anh này tử vong tại chỗ. Tài xế sau đó gỡ bỏ biển số rồi trốn về nước. Từ dấu vết hiện trường, nhà chức trách phối hợp với huyện Sê Pôn (Lào) để làm rõ.

“Chúng tôi xác định người điều khiển xe gây tai nạn và đang phối hợp với Lào để vận động người này ra trình diện”, lãnh đạo công an huyện Hướng Hóa nói.

Vào 10 ngày trước, nhà chức trách huyện Hướng Hóa phát hiện ông Trịnh Xuân Khấm, nhân viên bảo vệ của Ban quản lý rừng phòng hộ Hướng Hóa – Đăkrông tử vong bất thường ở khu vực rừng giáp ranh biên giới Việt – Lào.

Hoàng Táo

Xem thêm: Nhân viên bảo vệ rừng chết bất thường ở biên giới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *