Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái bằng ma túy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

to-chuc-sinh-nhat-cho-ban-gai-bang-ma-tuy

Long, Hưởng, Nam và Vân bị cơ quan CSĐT tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Ảnh: VT

Rạng sáng 13/3, Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke The Voice tại 83 Quán Nam (phường Kênh Dương, quận Lê Chân).

Tại đây, nhà chức trách phát hiện ở phòng Vip 1, Vip 3 và quầy lễ tân có nhiều người đang sử dụng trái phép chất ma tuý.

Qua xác minh, công an tạm giữ Vũ Văn Hưởng (46 tuổi), Nghiêm Hoài Nam (35 tuổi), Nguyễn Thị Hồng Vân (42 tuổi) và Bùi Tấn Long (41 tuổi) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Những người này khai nhận, tối 12/3, nhóm Nam, Long, Hưởng tổ chức sinh nhật cho Vân tại quán karaoke The Voive. Để tăng độ phê, Long mang thuốc lắc (ma túy tổng hợp) đến cho mọi người cùng chơi.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *