Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ phạm chém chết người trong hỗn chiến được giảm án

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 10/3, Toà phúc thẩm cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét kháng cáo của Lưu Anh Tùng và các đồng phạm bị cấp sơ thẩm tuyên phạm tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Lưu Anh Tùng (Tùng “Tư bản”, 33 tuổi) và Nguyễn Sơn Tùng (Tùng “Mèo”, 37 tuổi) vì món nợ 4 triệu đồng nên cắt đứt quan hệ. Trong một lần lôi đàn em đến đòi tiền, chủ nợ Tùng “Tư bản” bị Tùng “Mèo” đánh khiến tức giận hẹn “giao đấu”.

Chiều 28/12/2013, Tùng “Tư bản” rủ thêm chú ruột là Lưu Đình Trọng (43 tuổi), Nguyễn Quang Huy (em họ 31 tuổi) tham gia cuộc đối đầu này, mang theo dao, kiếm. Tùng “Mèo” không chịu lép vế cũng kéo anh Nguyễn Phúc Thắng mang dao, kiếm và súng nghênh chiến.

Khi hai nhóm đối mặt nhau, Tùng “Tư bản” cầm dao truy đuổi, chém tới tấp anh Thắng. Huy và Trọng cũng lao vào tấn công. Hậu quả, anh Thắng tử vong. Ba nghi can này quay lại truy tìm Tùng “Mèo” nhưng không gặp.

Sau thời gian bỏ trốn, ba chú cháu Tùng “Tư bản” lần lượt ra đầu thú.

Tại phiên sơ thẩm mở cuối năm 2015, TAND Hà Nội tuyên phạt Tùng “Tư bản” tù chung thân, Huy 20 năm tù và Trọng 12 năm tù cùng về tội “Giết người”. Tùng “Mèo” nhận 24 tháng tù về tội Gây rối trật tự nơi công cộng.

Tại phiên phúc thẩm mở hôm nay, toà phúc thẩm cấp cao tại Hà Nội nhận định trong vụ án này, bị hại cũng có một phần lỗi. Các bị cáo đều chưa có tiền án, tiền sự, đã bồi thường cho gia đình nạn nhân và được họ xin giảm án. Ngoài ra, con của Tùng “Tư bản” đang bị ung thư nên HĐXX quyết định giảm một phần hình phạt cho bị cáo.

Cấp phúc thẩm tuyên giảm hình phạt cho Tùng “Tư bản” xuống còn 20 năm tù. Trọng và Huy mỗi người được giảm 2 năm tù.

Bảo Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *