Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thu khống hơn 2 tỷ đồng, nữ kế toán bị bắt

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 14/3, Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố vụ án, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh (35 tuổi, nguyên Kế toán trưởng Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Phú Quốc) về hành vi Tham ô tài sản.

Theo điều tra ban đầu, với vai trò là kế toán trưởng Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Phú Quốc (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang), từ năm 2013 đến năm 2015, bà Ánh tự ý thu phí làm giấy tờ đất vượt mức cho phép hơn 2 tỷ đồng để tiêu xài cá nhân.

Công an sau đó đã vào cuộc điều tra khi tiếp nhận đơn phản ánh của người dân và phát hiện hành vi phạm pháp của nữ kế toán.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *