Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thông tin chung cư Ecogreen Tower – Giáp Nhị từ chủ đầu tư Dự án Sông Đà

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mang đến nhiều thuận lợi cho dự án. Đây là xây dựng sáng tạo, thích hợp với thời đại với lối phong cách xây dựng thiên nhiên với thị trường, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng nhưng cũng không thua kém phần tiện nghi, văn minh. Eco Green Tower được xây dựng phát triển thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng và căn hộ tại cao 28 tầng.

Khách hàng có thị hiếu vay trung tâm tài chính sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ, với mức lợi nhuận ưu đãi 0% cho tới khi dự án cất nóc. đều xuất hiện cắt ngang rộng trên 40m. Chung cư Eco Green Tower được xây dựng vô cùng thích hợp, diện tích S căn hộ phong phú, xây dựng từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với thị hiếu của từng quý vị hàng.

TP Hà Nội, Cách quận Ủy Hoàng Mai 1km. Eco Green Tower cũng nằm sát với các Hồ điều tiết lớn nhất phía Nam TP Hà Nội như: phía Tây giáp khu vui chơi công viên Hồ điều tiết Linh Đàm, phía Nam sát Công Viên Yên Sở,…. Eco Green Tower cũng nằm sát với tương đối nhiều hồ điều tiết lớn ở khu phía Nam như khu vui chơi công viên hồ điều tiết Linh Đàm, khu vui chơi công viên Yên Sở….

Các căn hộ tại dự án Eco Green Tower được sắp xếp thích hợp, xây dựng linh hoạt, tạo nơi sống thoáng, êm ấm. Khách hàng rất có thể thuận tiện sở hữu căn hộ với cơ chế bán sản phẩm linh hoạt. Đặc biết không thực sự 45p đi xe để ra sân bay Nội Bài hay về các tỉnh sát bên như Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương… Một vị trí không thể thuận tiện hơn cho thiên nhiên văn minh đáng mong ước.

Công trình có một tòa nhà cao 28 tầng với một tầng hầm và khối đế 7 tầng gồm có: 2 tầng tiện ích: trung tâm trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, quán coffe, phòng tập gym, spa, đường dạo bộ trung tâm; 2 tầng văn phòng và 3 tầng nổi đỗ ôtô. Đặc biệt xây dựng tất cả các căn hộ đều được đón năng lượng tự nhiên, tạo lên không khí thoáng mát, trong sạch cho chung cư Giáp Nhị. Dự án cho ngân hàng Tiên phong (TPBank) bảo lãnh.

Các căn hộ chung cư Eco Green Tower được xây dựng với các loại diện tích S phong phú, từ 2 tới 3 phòng ngủ mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách. tích hợp, các căn hộ Eco Green Tower có xây dựng sáng suốt, thiết kế bên trong mở, style phong cách xây dựng thiên nhiên với thị trường, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. chủ đầu tư chi tiêu đơn vị Cổ phần Sông Đà 1.01.

Dự án căn hộ Giáp Nhị – Eco Green Tower tham gia hạ tầng giao thông thuận tiện với vô số tuyến đường đã và đang được mở rộng: đường Trương Định được xây dựng mở rộng với mặt cắt ngang 40m, đường Kim Đồng nối sát đường Tân Mai đến KĐT Đền Lừ và rút ngắn tầm cách đến cầu Thanh Trì chỉ với 2km. Dự án do Tổng nhà Cổ phần Sông Đà 1.01, Công ty cổ phần Đầu tư Bảo Việt (Bao Viet Invest) thống trị đầu tư chi tiêu và UDIC xây lắp. Được bảo lãnh bởi ngân hàng Tiên phong, quý khách rất có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu căn hộ dự án với cơ chế bán sản phẩm vô cùng thu hút.

nguồn tin Bất động sản