Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thỏi vàng 1kg nhập lậu vào miền Tây bị tịch thu

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 7/3, UBND TP Cần Thơ đã ra quyết định xử phạt hành chính 80 triệu đồng đối với Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Văn Quang (tại TP Vị Thanh, Hậu Giang) vì kinh doanh hàng hóa nhập lậu. Ngoài ra, tang vật là thỏi vàng 1kg, trị giá hơn 920 triệu đồng, cũng bị tịch thu.

Số vàng này được lực lượng quản lý thị trường Cần Thơ phát hiện khi kiểm tra xe máy do hai người đàn ông chạy trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, hôm 18/1.

Qua làm việc, họ khai nhận đang vận chuyển thỏi vàng cho chủ tiệm kim hoàn Văn Quang tại Hậu Giang.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ tiệm vàng thừa nhận thỏi vàng trên được nhập lậu từ nước ngoài về nên không có hóa đơn chứng từ… Thỏi vàng sẽ được tiệm chế tác thành nữ trang để bán.

Theo cán bộ quản lý thị trường Cần Thơ, hiện nay do giá vàng trong nước và thế giới chênh lệch nên một số doanh nghiệp kinh doanh vàng tìm cách mua vàng nhập lậu về bán kiếm lời…

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *