Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thiếu niên ở Sài Gòn đánh chết bạn, nhờ người chịu tội thay

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an TP HCM vừa ra quyết định truy tìm Lê Trung Hiếu (16 tuổi) để làm rõ cái chết của em Hải (15 tuổi).

Hiếu và Hải là học viên của Trung tâm giáo dục dạy nghề thiếu niên tại quận Gò Vấp. Hai thiếu niên ở chung phòng có 13 người. Khi chủ nhiệm lớp vắng mặt, một học viên sẽ làm “trưởng phòng” để quản lý lớp, đôn đốc các bạn sinh hoạt.

Sáng 2/2, Hiếu thay mặt giáo viên quản lớp xuống nhà ăn để dùng bữa sáng. Theo quy định, khi ăn xong “trưởng phòng” sẽ hô khẩu lệnh để cả lớp đứng lên, quay về lớp. Tuy nhiên, hôm ấy Hải ăn xong tự ý đứng dậy bỏ đi khiến Hiếu bực mình.

Về phòng, Hiếu bắt Hải ngồi xếp bằng rồi đá liên tiếp vào ngực khiến nạn nhân ngất xỉu. Cả nhóm hô hấp nhân tạo không có kết quả nên báo giáo viên đưa Hải đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do xuất huyết, phù phổi cấp.

Hiếu sau đó họp nhóm bạn, yêu cầu Hồ Quốc Cường (17 tuổi) đứng ra nhận tội. Tuy nhiên, Công an quận Gò Vấp phát hiện hàng loạt tình tiết mâu thuẫn, không phù hợp chứng cứ khách quan… và xác định Hiếu là nghi can trực tiếp gây án.

Chiều hôm đó, Hiếu leo rào trốn khỏi Trung tâm giáo dục dạy nghề.

Đại diện trung tâm cho biết, Hiếu vào đây từ cuối năm 2014. Quá trình học tập, thiếu niên này có biểu hiện ngoan nên được chọn làm “trưởng phòng”.

Nhật Vy

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *