Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thiếu gia Sài Gòn cướp vàng của 2 cô gái

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 14/2, Công an quận 12 (TP HCM) tạm giữ Huỳnh Tâm Tính (24 tuổi) về hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra, Tính sinh ra trong gia đình khá giả tại TP HCM. Được cha mẹ nuông chiều, anh ta thoải mái theo nhóm bạn ăn chơi, sớm bỏ trường lớp.

Theo học trường dạy nghề, Tính tiếp tục cặp kè với nhóm bạn nghiện ngập đi bar, bỏ học. Cha mẹ giận không chu cấp, “thiếu gia” cùng một số người lên kế hoạch đi cướp để có tiền ăn chơi.

Đêm 9/2, chị Huyền (29 tuổi) cùng cô bạn đi xe máy qua khu dân cư Tân Tiến (quận 12), bị Tính và một người khác chặn lại, đe dọa bằng hung khí buộc đưa tài sản. Hai cô gái hoảng loạn, tháo sạch nữ trang vàng và 100 triệu đồng đưa cho họ.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện Tính là thủ phạm. Anh ta sau đó bị bắt tại nhà nghỉ, gã đồng phạm đang bị truy lùng.

Nhật Vy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *