Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thiệt hại gần 22 tỷ đồng vụ cầu Ghềnh bị sà lan đâm sập

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Thượng cùng Giang bị bắt sau sự cố sập cầu Ghềnh để điều tra. Ảnh: C.A

Ông Thượng cùng Giang bị bắt sau sự cố sập cầu Ghềnh để điều tra. Ảnh: C.A

Ngày 4/3, VKSND TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã hoàn tất cáo trạng truy tố Phan Thế Thượng (62 tuổi, quê Sóc Trăng) về hành vi Điều động hoặc giao cho người không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện giao thông đường thủy và Đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn.

Trần Văn Giang (36 tuổi, quê Bạc Liêu, lái tàu chính đâm sập cầu Ghềnh) bị cáo buộc Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy.

Cơ quan điều tra cũng xác định sự cố sập cầu Ghềnh gây thiệt hại gần 22 tỷ đồng.

Theo điều tra, ngày 20/3/2016, ông Thượng là chủ kiêm lái tàu kéo mang số hiệu Sài Gòn đẩy sà lan chở khoảng 800 tấn cát từ miền Tây đến Đồng Nai. Khi đến TP HCM, ông ta có việc riêng phải lên bờ, giao tàu lại cho Giang lái. Lúc này, trên tàu còn có Nguyễn Văn Lẹ (28 tuổi, quê Bạc Liêu).

Trưa hôm đó, tàu gần đến cầu Ghềnh bỗng gặp dòng nước xoáy, do không có bằng lái, thiếu kinh nghiệm nên Giang đã để cho sà lan đâm sập 2 nhịp cầu Ghềnh. Tai nạn khiến tàu kéo bị chìm, nhiều người đi xe máy trên cầu bị kéo tuột xuống mé nước nhưng may mắn thoát nạn.

Sau sự cố sập cầu Ghềnh, Bộ GTVT cho xây lại cầu mới với kinh phí hơn 300 tỷ đồng. Ảnh: Phước Tuấn

Sau sự cố sập cầu Ghềnh, Bộ GTVT cho xây lại cầu mới với kinh phí hơn 300 tỷ đồng. Ảnh: Phước Tuấn.

Một ngày sau, chủ tàu kéo và Giang bị bắt giữ. Riêng Lẹ chỉ là người phụ việc trên tàu nên không chịu trách nhiệm hình sự.

Sau 3 tháng thi công, đầu tháng 7/2016, Bộ Giao thông Vận tải đã khánh thành cầu Ghềnh mới bắc qua sông Đồng Nai với kinh phí hơn 300 tỷ đồng.

Hoàng Trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *