Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thị trường nhà đất chưa quyết định thời gian bung hàng chính thức

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo đánh giá của không ít chuyên gia nghành BDS (BĐS), kết quả cuộc bình chọn đưa ra bước tiến mới trong công tác hoàn thành thể chế, chính sách mới chi tiết đến nghành BĐS. Số liệu của Cục Quản lý nhà và Thị Phần BĐS (Bộ Xây dựng) cũng cho biết thêm, tính đến ngày 20-2, tổng chất lượng tồn kho BĐS còn khoảng 29.573 tỷ việt nam đồng, giảm 21.316 tỷ việt nam đồng (41,89%) đối với tháng 12-2016. TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu điều hành kinh tế tài chính trung ương cũng cho rằng, Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra rõ tâm trạng và quyết tâm cải tiến, mà quan trọng khác biệt việc thiết kế Chính phủ liêm chính, tạo lập, hành động, dịch vụ.

không dừng lại ở đó, chính sách siết chặt quảng cáo mà Nhà nước chi đang khiến cho công ty lớn địa ốc phải căng đầu tìm hướng truyền thông khi không hề được quảng cáo trên SMS điện thoại cảm ứng thông minh, cột điện bờ tường. Theo bộ phận phân phối – Công ty CP BĐS Danh Khôi Việt, do dự án có giá mềm chỉ tầm 850 triệu/căn, lại là dự án căn hộ mới duy nhất đang mở bán trên địa bàn Q12 và đã hoàn thành các phần thiết kế căn bản từ trước, nên CĐT quyết định tranh thủ lợi thế này, mở bán chính thức dự án thay cho thời điểm thời điểm đầu quý II như dự định trước đó. Hai tháng qua đã có 146 DN BĐS hoạt động quay về, tăng 32% đối với cùng kỳ năm 2016.

Ghi nhận từ môi trường cho biết thêm, hiện nay chỉ mới có 1 vài dự án quyết định tung sản phẩm mới trong thời điểm tháng 3. không dừng lại ở đó việc Vingroup dự định công bố dự án khu đô thị VinCity trong thời điểm tháng 4 cũng tạo ảnh hưởng lớn đến môi trường. Tuy nhiên, trách nhiệm của không ít nhà hoạch định chính sách là tạo mọi lợi ích về pháp luật để FDI “chảy” vào nước ta.

Ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế VCCI đánh giá kết quả cuộc bình chọn là tín hiệu tích cực của không ít cố gắng bổ sung, hoàn thành các quy định pháp luật trong nghành thiết kế. Kết quả bình chọn là sự ghi nhận của hiệp hội DN đối với những cố gắng từ các cơ quan nhà nước trong công việc khiến cho môi trường đầu tư hoạt động, bao gồm có nghành BĐS trở nên lợi ích hơn. Tuy vậy, trong thời điểm này, Đất Xanh đã bắt đầu trình làng các chính sách bán hàng mới, tạo điều kiện cho các người tiêu dùng được đặt giữ trước.