Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thi thể cô gái bị sát hại ở Lào được đưa về Huế

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 25/ 2, ông Nguyễn Trường Chính (Chủ tịch UBND xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, thi thể nạn nhân Huỳnh Thị Thành Truyền (22 tuổi, quê xã Vinh Thanh) đã được đưa từ Lào về để gia đình lo hậu sự.

Trước đó ngày 18/2, công dân Huỳnh Thị Thanh Tuyền bị sát hại tại nơi cư trú ở Vientiane (Lào). Đại sứ quán Việt Nam đã đề nghị các cơ quan chức năng nước sở tại điều tra, truy bắt hung thủ gây án và tiến hành thủ tục đưa thi thể Truyền về Việt Nam.

Theo ông Chính, gia cảnh công dân Truyền rất khó khăn, ba mẹ làm nông thường xuyên đau ốm. Trước lúc bị sát hại ở Lào, Truyền là lao động chính phụ giúp cho gia đình.

Võ Thạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *