Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thanh tra toàn diện dự án gang thép 8.000 tỷ đồng ở Thái Nguyên

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thanh-tra-toan-dien-du-an-gang-thep-8000-o-thai-nguyen

Dự án mở rộng giai đoạn 2 Nhà máy Gang thép Thái Nguyên đang dang dở. Ảnh: H.D

Đoàn thanh tra sẽ làm việc trong 40 ngày, do ông Vũ Đức Tâm – Phó vụ trưởng Vụ Thanh tra khối kinh tế ngành (Vụ I) làm trưởng đoàn.

Phó tổng Thanh tra Ngô Văn Khánh đề nghị Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (trước đó là Công ty Gang thép Thái Nguyên), các các đơn vị liên quan và đoàn thanh tra phối hợp chặt chẽ, lắng nghe, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao…

Dự án Đầu tư mở rộng sản xuất giai đoạn 2 của Gang thép Thái Nguyên đã “đắp chiếu” nhiều năm nay do vướng mắc tài chính. Tổng mức đầu tư sau khi điều chỉnh lên tới hơn 9.000 tỷ đồng, tăng gần 1.000 tỷ đồng. Trước đó, theo đề nghị của nhà thầu nước ngoài, dự án này đã tăng vốn từ 3.843 tỷ đồng lên hơn 8.000 tỷ đồng, “đội” lên hơn 2 lần so với ban đầu.

Phương Sơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *