Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thanh niên đuổi chém mẹ trong cơn ngáo đá

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hồ Trung Kiên (27 tuổi) về nhà ở xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, trong trạng thái phê ma túy đá, tối 7/1. Anh ta cầm cây rựa, miệng nói lảm nhảm, to tiếng chửi mắng.

Thấy mẹ đang xem tivi ở phòng khách, gã la hét, yêu cầu “thả vợ con tao ra”, rồi lao vào chém. Người mẹ hốt hoảng tháo chạy, liền bị anh ta truy đuổi nhưng không thành.

Tên này sau đó vào đập phá cửa kính, đồ đạc trong nhà. “Anh ta cầm rựa nên không ai dám lại gần, còn người mẹ thoát được nhờ có chồng giải cứu”, hàng xóm cho biết.

Thấy cảnh sát 113 đến, Kiên tháo chạy vào tiệm Internetgần đó lẩn trốn, song không thoát. Tại công an, anh ta còn lơ mơ, trạng thái lảm nhảm yêu cầu mẹ thả vợ con.

thanh-nien-duoi-chem-me-trong-con-ngao-da

Khi bị bắt giữ, Kiên vẫn trong trạng thái ngáo đá. Ảnh: An Phước.

Cảnh sát bước đầu xác định Kiên bị ngáo đá.

Xuân Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *