Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thanh niên dùng ảnh ‘nóng’ tống tiền bạn tình đồng tính

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nguyễn Đình Thanh Tú (22 tuổi, ở huyện Long Thành, Đồng Nai) có quan hệ đồng tính với ông Võ (42 tuổi, quê TP Biên Hòa). Cả hai nhiều lần vào nhà nghỉ “vui vẻ”.

Thời gian sau, Tú thông báo cho ông Võ biết anh ta đã chụp được ảnh khỏa thân của ông, yêu cầu bạn tình đưa 50 triệu đồng, nếu không sẽ tung lên mạng xã hội.

Nhiều lần bị nhắn tin hù dọa, sợ mất uy tín nên ông Võ đồng ý đưa tiền. Trưa 3 hôm trước, khi Tú đang nhận 20 triệu đồng của nạn nhân tại quán cà phê ở TP Biên Hòa thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Nam thanh niên đang bị tạm giữ để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Hoàng Trường

*Tên nạn nhan đã được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *