Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thanh niên đâm chết người sau tiếng nẹt pô xe bị bắt

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đạt khai nhận anh ta vào nhà tìm cơm ăn và nhờ người thân giúp sức bỏ trốn thì bị bắt. Ảnh: Phúc Hưng

Nghi can đâm chết người bị bắt. Ảnh: Phúc Hưng.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ Tiêu Thành Đạt (19 tuổi, ở xã Phú Thuận, huyện Phú Tân) để điều tra hành vi Giết người.

Trưa hôm qua, Đạt chạy xe máy đến tiệm sửa xe của anh Trần Phú Tỷ (20 tuổi) ở cùng xã thì nẹt pô ầm ĩ. Bị anh Tỷ nói “mày chạy xe sốc quá” thì Đạt mắng chửi rồi bỏ đi.

Hơn 10 phút sau anh ta cầm dao quay lại, xông vào tiệm sửa xe đâm liên tiếp vào người anh Tỷ, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, nam thanh niên trốn ở các bờ vuông tôm gần nhà một đêm. Do không có điện thoại gọi cho người thân, nên sáng nay anh ta vào nhà tìm thức ăn thì bị bắt.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *