Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tên cướp cưỡng bức hàng loạt cô gái quen qua mạng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 18/2, Công an TP Thủ Dầu Một đã khởi tố vụ án, khởi tố Lê Văn Long (23 tuổi, quê Hậu Giang) về hành vi Hiếp dâm, Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Long lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội và kết bạn với nhiều nữ công nhân. Khi tạo được tình cảm, anh ta hẹn cô gái đến khu vực vắng người tâm sự. Tại đây, Long khống chế nạn nhân cướp tiền, điện thoại, dây chuyền…, rồi cưỡng hiếp.

Hôm trước, trong lúc “yêu râu xanh” hẹn một nữ công nhân đến khu nhà trọ tại thị xã Thuận An thì bị bắt giữ. Anh ta khai đã gây án với 4 cô gái, trong đó giở trò đồi bại với hai người.

Nguyệt Triều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *