Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tay súng thách thức cảnh sát sau khi bắn chết người

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 14/2, Công an tỉnh Nghệ An khởi tố, tạm giam 4 tháng với Nguyễn Thanh Ngọc (42 tuổi, trú xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương) về tội Giết người.

Kết quả điều tra xác định, đêm 8/2 Ngọc nhận được điện thoại của Thắng (cháu họ) báo tin vừa ẩu đả với một nhóm thanh niên tại quán cà phê. Khi tới nơi, Ngọc nói rằng trong những người hành hung mình có Nguyễn Đình Dần (30 tuổi, trú xã Thanh Nho).

tay-sung-thach-thuc-canh-sat-sau-khi-ban-chet-nguoi

Nghi can Nguyễn Thanh Ngọc.

Vì biết nhau nên Ngọc gọi vào số máy của Dần tìm hiểu sự tình. Cuộc nói chuyện qua điện thoại không tìm được hướng giải quyết mà còn “đổ thêm dầu vào lửa” với những lời thách thức.

Khoảng 15 phút khi cuộc điện thoại kết thúc, Ngọc trở về quán nhậu đang ngồi xem tivi thì bất ngờ Dần cùng 4 thanh niên đi trên ôtô biển số của Lào tấp vào cửa. Hỗn chiến xảy ra, Ngọc bị cáo buộc lấy khẩu súng dài nửa mét ở gầm giường bắn một phát xuyên hông của Dần khiến anh này tử vong.

Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, Ngọc đóng cửa quán cố thủ, mặc mọi lời thuyết phục hồi lâu mới chịu nộp mình.

Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi của một số người có liên quan.

Hải Bình

Xem thêm: ‘Hợp đồng’ 500 triệu đồng bắn chết giám đốc đi lễ chùa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *