Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tạo chứng minh thư giả với giá hơn 20 triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 18/1, TAND Hà Nội xét xử Bùi Thị Uyên (41 tuổi), Nguyễn Duy Mạnh (24 tuổi) cùng ba người mua chứng minh thư giả về hành vi làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức.

Theo bản án sơ thẩm, Uyên và Mạnh hợp tác làm giả chứng minh thư cho người có nhu cầu xuất cảnh trái phép với giá 1.000-1.400 USD, đặt cọc trước 6 triệu đồng.

Mỗi lần có mối đặt hàng, Mạnh chở Uyên đến gặp khách hàng để nhận ảnh, lăn tay. Từ chứng minh thư xin được của người thân, Uyên dùng dao lam bóc tách để thay ảnh, cắt dán ký tự chỉnh sửa thông tin… rồi ép lại tạo thành bản mới.

Làm xong, Uyên nhắn tin cho khách biết trước thông tin về tên giả trên chứng minh để họ học thuộc trước khi làm hồ sơ xin cấp hộ chiếu. Mạnh được giao đến phòng quản lý xuất nhập cảnh đề phòng nếu bị phát hiện chứng minh thư giả trong lúc nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu thì báo ra ngoài để Uyên cùng khách bỏ chạy. Nếu trót lọt, khi khách nhận hộ chiếu, hai người này mới thu nốt số tiền còn lại của việc làm giả chứng minh thư.

Theo cáo buộc, tính đến giữa năm 2016, Uyên và Mạnh đã làm giả 20 chứng minh thư. 5 khách hàng đã dùng “sản phẩm này” xin cấp hộ chiếu. Từ việc một người bị phát hiện, đường dây của Uyên đã lộ tẩy.

Tại phiên tòa hôm nay, Uyên luôn cúi mặt nói lí nhí trả lời thẩm vấn. Bị cáo trần tình vì đau ốm, gia đình nghèo khó nên làm liều. Mạnh cũng lấy lý do tương tự và cả hai xin được hưởng án treo.

Tuy nhiên, HĐXX xác định hành vi của các bị cáo đặc biệt nguy hiểm nên tuyên phạt Uyên 36 tháng tù, Mạnh 24 tháng tù.

Ba khách hàng của Uyên mỗi người bị phạt 9 tháng tù cùng về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Bảo Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *