Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sống ở các nhà phố nhiều gia đình tự bảo vệ mình

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong đó, các căn hộ có giá vừa Chi phí khách hàng đang chiếm thế thượng phong. Một dự án có mức giá chỉ chênh tương đối cao ngày nay nữa là The Garden, có vị trí tại đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú do An Gia Investment cai quản chi tiêu. Một nguyên nhân nữa theo ông Trần Đức Diễn là do sự ảnh hưởng của một số chế độ, đặc biệt là chế độ tín dụng.

Nhà phố Valencia Riverside Quận 9 đang là tâm điểm của thị trường khu Đông: http://valenciariverside.conn.vn

Nếu giống như cách đây vài năm, gian khổ lớn nhất của các công ty môi giới là tìm khách hàng, còn hiện nay, khách hàng đã có, nhưng gian khổ lớn nhất lại là tìm nguồn hàng. thị phần hiện đang thiếu các dự án được chi tiêu bài bản, có địa chỉ tốt, trong khi vẫn còn đến hàng ngàn dự án trên địa bàn thành phố đang bị “trùm mền” do có địa chỉ xa, không được chủ chi tiêu chi tiêu bài bản, thiếu lòng tin của khách hàng. Nhưng thực tế vẫn phải chờ thời điểm kiểm chứng.

Hiện nay, căn hộ dự án này đang được thanh toán thứ cấp trên thị trường với mức giá thành chênh lệch từ 15 – 20% so với giá gốc. Ngược lại, phân khúc nhà giá bèo có nhu cầu chiếm tới 80% thì đầu cung vẫn chỉ ở mức 20%. Với những đòn bẩy từ cơ sở cơ sở giao thông, khu Tây thành phố đang biến thành miền đất hứa cho các khách hàng.

Ông Vũ Lý Cung, Phó TGĐ Danh Khôi Việt, đơn vị phân phối cho thấy, với hấp lực thị trường và ưu thế của dự án này, việc phân phối hết chỉ mất trong vòng 3 tháng. Tín hiệu rõ nhất là trở nên có rất nhiều dự án có đủ hồ sơ pháp lý mới rao bán, thay vì xé rào như trước đó đây. Trong khi các có những dự án có kết quả bán hàng khá tốt, thì ngược lại, cũng có khá nhiều dự án dù các chủ chi tiêu miệt mài chào bán, nhưng không bán được hàng.