Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sở hữu nhiều căn hộ Bidhomes – Garden Hill có ảnh hưởng tới bất động sản?

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phát triển cơ sở cần có nguồn lực, để có nguồn lực cả nhà cần khai quật được hành lang đất bao quanh. có nghĩa là, thành phố từ gần 20 năm trước đã có những bản đồ quy hoạch phức hợp các khu đô thị hóa, đô thị vệ tinh để giãn dân vùng nội khu. Từ ngày 21/8-2/9, nhà đầu tư dự án sẽ free qua hầm đèo Cả và Cổ Mã cho các loại xe; trừ xe máy, xe thô sơ, xe chở chất dễ gây nên cháy nổ, chất độc, gia súc, gia cầm sống.

Hồi tháng 4, các quỹ đầu tư VinaLand Limited và VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited – VOF (thuộc VinaCapital) cũng đã chào làng thoái mọi vốn nắm giữ tại dự án van phong cho thue quan 3
Đại Phước Lotus cho 1 công ty thuộc Tập đoàn China Fortune Land Development Co., Ltd. Bên cạnh đó, nguồn ngân sách cho nhà ở xã hội còn thiếu. Nguồn cung lớn được mở bán trong những quý vừa mới qua chi nhiều lựa chọn cho khách thuê.

Đẩy nhanh quy trình đi lên các đô thị vệ tinh tại TPHCM và Hà Nội để hấp dẫn dân cư về ở giảm áp lực lên những khu đô thị lớn. Bên cạnh đó, Xu thế du lịch nghỉ dưỡng tại các condotel sẽ tiếp tục nở rộ trong những năm tới. Các khách thuê có thị hiếu vay vốn ngân hàng sẽ được tập hợp ngân hàng BIDV, Vietinbank, Vietcombank… tài trợ vốn tới 70% giá trị căn hộ với lợi nhuận ưu đãi 0% đến khi nhận nhà.

Báo cáo của Bộ Tài chính cũng thẳng thắn nêu lên, một trong những bộ, ngành, địa phương chưa tráng lệ và trang nghiêm chấp hành kết thúc việc cho thuê, cho mượn, liên kết kinh doanh, liên kết chưa đúng quy định. Các cấp có thẩm quyền đã phê duyệt giải pháp sắp đặt lại, xử lý khái niệm trên 123.800 cơ sở với tổng diện tích mặt bằng là 1.967 triệu m2 đất và 116 triệu m2 nhà. Những căn nhà vườn rộng rãi cách nội khu Hồ Chí Minh khoảng 30 – 45 phút di chuyển, môi trường sống sạch sẽ, đang là đích ngắm của họ.

Về thông tin ngập của TPHCM, nguyên nhân do thủy triều lên, ngập do lũ, ngập do mưa, ngập do lún, ngập do điều hành yếu kém, ngập do lòng tin của một 1 bộ phận cư dân văn phòng cho thuê quận 3. Dự án mang đến các tiện nghi phong phú như khu phối kết hợp thể thao và nghỉ dưỡng, khu hiệp hội, làng văn hóa truyền thống, nhiều khu thư giãn, nhà hàng quán ăn, cafe, trung tâm thương mại AEON mall, trường Quốc Tế Á Châu…. Nếu tính trung bình dân có hộ khẩu tại thành phố mỗi gia chủ chỉ có 1,3 con nhưng tăng cơ học không nhỏ hiện nay là 3,6.

nguồn tin Tổng hợp