Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sở GTVT Đà Nẵng khẳng định “không dừng dự án hầm qua sông Hàn”

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong khi ấy, một cán bộ của Bộ GTVT khi replay Thanh Niên cũng cho hay, một Một trong những thông tin quan trọng mà Thủ tướng lưu ý là dự án chưa ạ?có trong quy hoạch nên cần nghiên cứu để nếu thấy cấp bách thì bổ sung vào quy hoạch rồi mới Để ý đến chủ trương chi tiêu ở thời điểm hợp lý. Trước đó, cuối tháng 12/2016, Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã chốt chiến thuật làm hầm qua sông Hàn từ năm 2018. Vậy là Sông Hàn cũng được an bình” – trích Facebook Minh Tran (của ông Trần Văn Minh). Kết luận nêu rõ: Việc thực hành các giấy tờ thủ tục chi tiêu dự án chỉ thực hành sau khi Quy hoạch chung thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố Đà Nẵng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh.

Sau khi nghe báo cáo và chủ kiến của các Bộ, Thủ tướng đã kết luận dừng chiến thuật Hầm chui qua sông Hàn”. “Bây giờ theo giấy tờ thủ tục là phải bổ sung vào trong quy hoạch cái đã, sau đó Thủ tướng sẽ giao cho các bộ nghiên cứu, đánh giá”, ông Thơ nói. Hầm chui dự định khởi công năm 2018 với chi phí khoảng 4.700 tỷ đồng. Bộ TN-MT cần có đánh giá về ảnh hưởng môi trường..

“Hiện vẫn còn đấy nhiều quan điểm khác biệt về dự án, ví dụ có chủ kiến của giới chuyên môn nói làm cầu hợp lý hơn, có chủ kiến băn khoăn lo lắng về nguồn chi phí trong bối cảnh ngân sách gian nan và kêu gọi chi tiêu vốn vào cơ sở cũng khó.. Trước đó, cuối năm 2016, các chỉ đạo TP.Thành Phố Đà Nẵng liên tục chắc chắn TP đã chốt chiến thuật xây hầm vượt sông Hàn. Trường hợp cấp bách phải chi tiêu thì nghiên cứu đề xuất điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố Đà Nẵng đến năm 2030 và góc nhìn đến năm 2050, báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chuẩn mực. Tối 8/3, hoán đổi với Zing.vn qua điện thoại, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng cho biết, chỉ đạo địa phương vừa có buổi làm công việc để báo cáo với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các bộ về chiến thuật hầm chui qua sông Hàn.

Trước đó, sau khi TP Đà Nẵng bỏ ra chiến thuật xây hầm qua sông Hàn, dư luận ở Đà Nẵng đã có phản ứng với 2 luồng chủ kiến, một bên đồng tình quan điểm làm hầm, một bên cho rằng chớ nên. Bộ KH-CN được giao sắp báo cáo về thông tin công nghệ, chất lượng dự án. Hiện nay, Dự án hầm qua sông Hàn chưa ạ?có trong Quy hoạch chung thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố Đà Nẵng đến năm 2030 và góc nhìn đến năm 2050 (Quyết định số 2357/QĐ-TTg ngày 04 tháng 12 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ). Ông Trung nói hiện nay chưa ạ?có 1 đưa ra quyết định nào nhu cầu dừng dự án hầm qua sông Hàn.

Phương án làm hầm thẳng dự định sẽ giải tỏa khoảng 210 hộ dân. nên Thủ tướng cho rằng Thành Phố Đà Nẵng cần nghiên cứu kỹ hơn về dự án, tham khảo chủ kiến các bộ ngành trước khi trình lại Chính phủ. Trên cơ sở đó, các Bộ sẽ cân nhắc lại quy hoạch và nghiên cứu các chuẩn mực hiện hành để có chủ kiến chính xác về chiến thuật xây hầm. Dự án này từ lúc có kế hoạch thực hành đã có được nhiều chủ kiến phản biện của không ít nhà chuyên môn, các chỉ đạo về hưu.

Lãnh đạo TP cho hay, nguồn chi phí xây hầm có 1 phần từ ngân sách TP. Sau khi lắng nghe chủ kiến của các bên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhu cầu địa phương sẽ nghiên cứu cẩn thận về dự án. Trong sáng cùng ngày, hoán đổi với Tuổi Trẻ, ông Lê Văn Trung, giám đốc Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng chắc chắn không có chuyện dừng dự án hầm qua sông Hàn. “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho sẽ nghiên cứu bổ sung quy hoạch rồi báo cáo lại để Thủ tướng cân nhắc”, ông Thơ cho hay.

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo số 129/TB-VPCP Kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi họp Thường trực Chính phủ bàn về Dự án hầm qua sông Hàn tại Thành Phố Đà Nẵng. “Sau khi nghe báo cáo và chủ kiến của các Bộ, Thủ tướng đã kết luận dừng chiến thuật hầm chui qua Sông Hàn. Trao đổi với Thanh Niên ngày 9.3, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết thêm, sau khi nghe đến chỉ đạo TP.Thành Phố Đà Nẵng báo cáo về dự án này, Thủ tướng đã nhu cầu TP nghiên cứu kỹ hơn và báo cáo lại vào dịp hợp lý. Cũng vào khoảng thời điểm trên, theo ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT TP.Thành Phố Đà Nẵng (người được Thành ủy giao nhiệm vụ phát ngôn về công trình này), chiến thuật làm hầm thẳng cũng được băng qua với tổng mức chi tiêu 4.700 tỉ đồng từ nguồn chi phí ngân sách và nguồn thu từ quỹ đất của TP.

nguồn tin Tổng hợp