Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Rượt đuổi, đánh nam thanh niên ngất xỉu giữa quốc lộ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ruot-duoi-danh-nam-thanh-nien-ngat-xiu-giua-quoc-lo

Nghi can Đình.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 14h ngày 6/11/2016, Nguyễn Xuân Bách (31 tuổi) cùng một số người bạn khi tới nhà anh Hùng (trú xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Văn Đình (24 tuổi), đe dọa đánh hội đồng.

Bị “chọc giận”, Đình về nhà rủ thêm một người bạn cầm tuýp sắt đến trả thù. Thấy nhóm của Bách rút lui, Đình phóng xe máy đuổi theo, đánh liên tiếp vào đầu và tay khiến Bách ngất xỉu. Không dừng lại, Đình còn đuổi theo đánh những người đi cùng, sau đó tiếp tục quay lại hành hung Bách.

Đình bị truy nã về tội Cố ý gây thương tích, cuối tháng 2 tới Công an huyện Hương Sơn đầu thú.

Đức Hùng

Video: Hàng chục thanh niên truy sát nhau giữa đường ở Đồng Nai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *