Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Rosita Garden quận 9 sẽ dẫn đầu các dự án nhà phố về hệ thống tiện ích

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Với mức ngân sách thích hợp để đầu tư vào các dự án nhà phố thỏa mãn điều kiện tài chính khách hàng hiện nay nhưng yếu tố pháp lý minh bạch đang mang lại một khả năng lớn dành cho những quý khách ở phân khúc đầu tư khá tiềm năng cần phải đầy đủ. Chính vì điều này, trước khi tung ra các sản phẩm nhà phố Rosita Garden tại đường 990 (Quận 9) chủ đầu tư Khang Điền đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng các thủ tục pháp lý và những chính sách hổ trợ giúp khách hàng. Điều này mang lại sự thuận lợi dễ dàng sở hữu sản phẩm bởi dự án tung ra không nhiều chỉ 118 căn nhà phố và shophouse dự kiến sẽ “cháy hàng” trong thời gian ngắn bởi các khách hàng tiềm năng đang chờ ngày mở bán giao dịch trong tháng 8/2017.

Xem thêm: Giá đất khu Đông vì sao lại tăng đột biến như hiện nay?

Dự án nhà phố Rosita Garden sở hữu 2 sân vườn độc đáo

Vậy yếu tố mà dự án Rosita Garden Khang Dien mang đến cho khách hàng được xem như một khu đô thị, dự án phát triển nhà ở và dự án BĐS nghỉ dưỡng diện tích lớn nhờ sở hữu 2 sân vườn độc đáo. Với mức giá chỉ từ 2,98 tỷ đồng/căn cho thấy đây là sản phẩm khá tiềm năng khi các dự án nhà phố tại đây đang lần lượt đẩy mức giá lên cao cho các đợt mở bán tiếp theo tạo nên sự cạnh tranh trong khu vực. Nét ấn tượng được chủ đầu tư lấy cảm hứng về một cuộc sống điền viên để tận hưởng những giây phút thư thái mỗi ngày nhờ không gian xanh của hai sân vườn tuyệt đẹp ôm trọn căn nhà.

Rosita Garden quận 9 sẽ dẫn đầu các dự án nhà phố về hệ thống tiện ích

Do vậy, tiềm năng sắp tới các dự án Rosita Garden sẽ còn tiếp tục tăng giá bởi sản phẩm tại khu vực này không có nhiều và mức giá đưa ta vào thời điểm này là vô cùng hợp lý cùng với sản phẩm Valencia Riverside có mức ngân sách từ 2.9 tỉ đồng/căn vào trung tuần tháng 7/2017 vừa qua. Với giá bán hợp lý, pháp lý minh bạch cùng uy tín của chủ đầu tư Khang Điền chắc chắn sẽ tạo ra một làn gió mới trên thị trường nhà phố khu Đông theo một chuẩn mực hợp lý. Chính có những yếu tố ràng buộc về giá bán cho các dự án nhà phố nằm ở một mức nhất định giúp người mua hoàn toàn yên tâm hơn so với các sản phẩm nhà phố riêng lẻ đang bị đẩy giá cao gấp 2-3 lần.

Các dự án nhà phố tiếp giáp trực thuộc KDC/KĐT hiện hữu có mức ngân sách từ 3.5 tỉ đồng/căn cũng rục rịch rao bán thời điểm bởi lượng cầu đang tăng và sự cộng hưởng cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện. Trong lúc ấy, chủ đầu tư dự án nhà phố Rosita Garden sẽ áp dụng những chính sách hỗ trợ vay vốn cho quý khách với lợi nhuận ưu đãi cơ chế chiết khấu cho quý khách lên tới hơn 5% trong đợt mở bán sắp tới. Xét về yếu tố cho các nhà đầu tư luôn chọn các sản phẩm khu Đông làm tâm điểm bởi có giá trị rất to lớn và luôn đảm bảo xu thế tăng ổn định chủ yếu dựa vào các khu công nghiệp và khu công nghệ cao đang hoạt động tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *