Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Rà soát toàn bộ căn hộ chung cư Tp.HCM đang sử dụng làm văn phòng trái phép

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chính vì vậy, Hiệp hội ý kiến đề xuất có tương đối nhiều phương án xử lý cho thích hợp tình trạng thực tiễn nhằm động viên, hỗ trợ trào lưu khởi nghiệp trong thanh niên. Luật Nhà ở năm 2014 cũng đều có quy tắc nghiêm cấm sử dụng căn hộ chung cư vào nhằm mục đích không phải để ở. Mấu chốt là do Ban chủ tịch chung cư không tích cực, tránh đụng chạm trong lúc cư dân lại không tham dự đầy đủ lấy chủ ý biểu quyết. Hồ Chí Minh đã có văn bản nhu cầu các tiến hành, công ty lớn, hộ hoạt động không được hoạt động tại căn hộ chung cư.

Nhìn nhận về thông tin này, ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành cho rằng nên “châm chước” đồng ý cho công ty lớn nhỏ và những người khởi nghiệp được thuê căn hộ làm công sở trên cơ sở có quy định chính xác. Đồng thời, kinh doanh tại chung cư sẽ phá vỡ tính năng xây dựng khi cơ quan có thẩm quyền duyệt xây dựng. Hồ Chí Minh TP. Một trong những nguyên nhân chính là chủ các tòa chung cư cho công ty lớn thuê nhà ở để làm trụ sở công sở.

Một ví dụ dễ chơi, 1 căn hộ thiết kế cho 3, 4 dân ở nhưng lại dùng cho công sở có 20 người thì phải tiêu xài điện, nước nhiều hơn nữa, đi thang máy nhiều hơn nữa ảnh hưởng đến người khác. Trưởng Phòng Đăng ký kinh doanh số 1 – thủ đô cũng cho rằng, một nguyên nhân nữa gây ra không ít gian truân cho cơ quan đăng ký kinh doanh là các tòa nhà hỗn hợp ngày càng trở nên nhiều. Từ trước đến nay, khi công ty lớn làm giấy tờ thủ tục, chỉ đơn giản là có đầy đủ giấy tờ và cam đoan dùng trụ sở, công sở đúng mục đích là cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Theo bà Tuyến, để siết lại thông tin này, Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội đã chỉ huy, trước mắt, các Phòng Đăng ký Kinh doanh khước từ cấp giấy phép hoạt động nếu phát hiện ra công ty lớn đặt trụ sở công sở tại căn hộ chung cư.

Song không nhiều người sinh ra trong gia chủ giàu sang hay đã có sẵn “bệ phóng” để thực hiện đam mê. Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho thấy thêm sau thời điểm tổ chức khảo sát tại một vài địa phương và tổng hợp report về tình trạng sử dụng căn hộ nhà chung cư vào nhằm mục đích không phải để ở trên đất nước, Bộ Xây dựng đang tìm tòi, soạn thảo để sớm phát hành Thông tư quy tắc về vấn đề này. Mặc dù biết việc thuê căn hộ làm công sở sắp bị cấm nhưng hiện nhiều công ty lớn chưa nào?có giải pháp bứt phá. Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ phối hợp với các bộ phận chi tiết chăm sóc và xử lý nghiêm theo quy định đối với các tình huống vi phạm.

Để đảm bảo các tiến hành, công ty lớn, hộ hoạt động tuân thủ, thực hiện đúng quy định trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất các tiến hành, công ty lớn, hộ hoạt động trên địa bàn TP. Ông Châu cho rằng việc này đã gây bức xúc lớn vì công tác tuyên truyền pháp Luật Nhà ở chưa đến với người dân, không dừng lại ở đó nhiều hộ dân đã kinh doanh nhiều năm tại một vài vị trí như chung cư 2 tầng trước mặt đường Lê Lợi; chung cư trước mặt đường Nguyễn Huệ, Hồ Tùng Mậu, quận 1…. Do đó, tháng 12/2016, Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố mang tên Bác vừa thông tin quy tắc trong vòng 2 tuần các hộ kinh doanh phải chuyển vận hành kinh doanh ra khỏi căn hộ chung cư là đúng với quy tắc của Luật Nhà ở. Chỉ được sử dụng căn hộ chung cư làm văn phòng với nhằm mục đích thanh toán giao dịch là một trong số những nội dung được Bộ Xây dựng ứng dụng dự thảo Thông tư quy tắc việc sử dụng căn hộ nhà chung cư làm văn phòng.

“Điều này đã khiến công sở công ty lớn và khu nhà ở chung cư lẫn lộn, khó định vị.” – Bà Tuyến nói. Nhiều chủ đầu tư lại nhập nhèm nhằm sử dụng. Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy đăng ký kinh doanh phải làm thủ tục điều hòa lại địa điểm kinh doanh ghi trong giấy đã cấp. Tuy nhiên trên thực tế có không ít biến tướng, nhiều bạn dùng để làm nơi chế tạo, hay làm công sở.

Hồ Chí Minh không thực hiện việc đăng ký đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh, công sở đại diện thay mặt, địa điểm hoạt động tại các căn hộ trong nhà chung cư. Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Công ty Luật Đức An lại cho rằng các công ty lớn vừa và nhỏ khi có nhu cầu thuê chung cư làm công sở thì hãy lựa chọn các dự án hỗn hợp vừa ở vừa hoạt động để thuê. đến hết ngày 31/5. Bà Tuyến cho biết thêm, hiện nay rất nhiều công ty lớn tại thành phố Hà Nội đang đặt trụ sở tại căn hộ chung cư.

nguồn tin Tổng hợp