Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quản lý trộm 800 triệu của công ty bị bắt khi về thăm vợ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (Bộ Công an) vừa bàn giao Lâm Ngọc Hoàn (38 tuổi, trú Lào Cai), nghi can trốn truy nã tội Lạm dụng chiếm đoạt tài sản cho Công an tỉnh Bắc Ninh.

quan-ly-trom-800-trieu-cua-cong-ty-bi-bat-khi-ve-tham-vo

Nghi can Hoàn.

Theo tài liệu điều tra, tháng 9/2015, Hoàn làm thuê cho một công ty tại tỉnh Bắc Ninh, được ông chủ tin tưởng bổ nhiệm làm quản lý kiêm thủ quỹ. Lợi dụng điều này, khi được giao hơn 800 triệu đồng tiền lương của công nhân, Hoàn đã “cuỗm” số tiền trên rồi bặt vô âm tín. Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát lệnh truy nã.

Đầu tháng 2, nhà chức trách phát hiện tại nhà vợ Hoàn ở huyện Yên Khánh (Bắc Ninh) thỉnh thoảng có một người đàn ông lạ mặt hay lui tới rồi ra đi trong tích tắc. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện đó chính là Hoàn, nghi can đang trốn truy nã.

Ngày 8/3, nhận tin báo sẽ Hoàn trở về nhà thăm vợ con, cảnh sát đã lên kế hoạch bắt giữ.

Xuân Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *