Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Kicotrans Building, Bạch Đằng

Cho Thuê 12usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
28; 52; 85; 170 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên Kicotrans Building
Địa chỉ: Bạch Đằng, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 4.000 m2
Diên tích trống: 50m2 – 70m2 – 100m2 – 278m2 m2
Diện tích sàn: 400 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Cao ốc văn phòng cho thuê Kicotrans Building có vị trí tọa lạc tại đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kicotrans Bạch Đằng nằm tại khu vực có vị trí đắc địa gần Sân bay Tân Sơn Nhất, gần với công viên Hoàng Văn Thụ, Maximax Cộng Hòa, ngay kề trung tâm thương mai Pico Plaza.

Tòa cao ốc văn phòng Kicotrans Building nằm tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất kinh tế nhanh của thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê cùng nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác.

Kicotrans Building thuộc sở hữu của chủ đầu tư – tập đoàn Kicotrans Company, nằm trong chuỗi cho thuê văn phòng quận Tân Bình, bên cạnh 2 tòa cao ốc văn phòng khác của Kicotrans Company, đó là Kicotrans Building Sông Thao và Kicotrans Building Đống Đa.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận tân bình Kicotrans Building có thiết kế vô cùng độc đáo, hiện đại, cùng với diện tích cho thuê đa dạng, rất phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Vị trí đắc địa nằm gần với khu vực tập trung nhiều trung tâm hành chính, các trung tâm thương mại, ấp ủ nhiều tiềm năng để nơi đây trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai; cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình – Kicotrans Building hứa hẹn sẽ trở thành trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, đem đến nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh trong tương lai.

Với tầm nhìn thoáng đãng, cùng không khí trong lành, tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình – Kicotrans Building sẽ đem đến nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Nếu như quý khách hàng còn bất kì thắc mắc gì về cao ốc văn phòng cho thuê Kicotrans Building Quận Tân Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn đi tham quan văn phòng.

Vị trí bản đồ

Agent John Doe

  • Office : 041-456-7890
  • Mobile : 0223-123-4567
  • Fax : 041-789-1234

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác