Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Hồng Hà Building, Hồng Hà

Cho Thuê 9usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
55; 80; 160; 400; 650 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên Hồng Hà Building
Địa chỉ: Hồng Lạc, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 8 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 4.900 m2
Diên tích trống: 30m2 – 50m2 – 200m2 m2
Diện tích sàn: 700 m2
Phí dịch vụ: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Hồng Hà Building có vị trí tọa lạc tại đường Hồng Hà – phường 2 – quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh. Đây là một khu vực có tốc độ phát triển nhanh của thành phố với hàng loạt các cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại phát triển. Với thiết kế hiện đại, tòa nhà cao ốc văn phòng quận Tân Bình Hồng Hà Building rất phù hợp cho các khách hàng đang tìm kiếm thuê văn phòng tại trung tâm thành phố. Đây là là hứa hẹn sẽ trở thành trụ sở làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê quận Tân Bình Hồng Hà Building được trang bị thang máy có tốc độ cao, camera quan xát 24/7 đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản của doanh nghiệp bạn, hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy tự động; đường dây internet và điện thoại ổn định tốc độ cao… Tất cả tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Tòa nhà Hồng Hà Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình cao cấp, chuyên nghiệp. Các thiết bị tại văn phòng như: máy lạnh, điều hòa, thiết bị vệ sinh, thông gió đều của nhãn hiệu cao cấp, hàng nhập và có chất lượng đã được kiểm định.
Đặc biệt là với mặt bằng thiết kế thoáng rộng rãi, giúp mọi khu vực đều có thể nhận được ánh sáng mặt trời. Tạo không gian làm việc thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm hứng làm việc.

Cao ốc cho thuê văn phòng Hồng Hà Building quận Tân Bình được xếp văn phòng hạng C thuộc chuỗi các văn phòng cho thuê của quận Tân Bình sở hữu nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về văn phòng cho thuê quận Tân Bình – tòa nhà Hồng Hà Building vui lòng liên hệ Hotline để nhận được tư vấn chính xác, chi tiết về tòa nhà cũng như hướng dẫn đi tham quan văn phòng trực tiếp.

Vị trí bản đồ

Agent Julia Robert

  • Office : 041-456-3692
  • Mobile : 0200-123-4567
  • Fax : 041-789-4561

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác