Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Văn phòng cho thuê quận tân bình GMG Building, Lý Thường Kiệt

Cho Thuê 13usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
48;75;92 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên GMG Building
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 300 m2
Diên tích trống: 245 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 100.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe

Tòa nhà văn phòng hạng C GMG Building nằm tọa lạc tại đường Lý Thường Kiệt, thuộc Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh thuộc hệ thống văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ .

Cao ốc này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa nằm trên đường Lý Thường Kiệt gần với chợ Tân Bình, thuộc khu vực trung tâm của cao ốc văn phòng cho thuê Quận Tân Bình. Từ vị trí của cao ốc GMG Building, thì người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 15 phút .

Ngoài Tân Bình, văn phòng cho thuê đường Lý Thường Kiệt đi qua khu vực quận 10, nơi được xem là địa bàn mới nổi cho doanh nghiệp lựa chọn.

Cao ốc văn phòng GMG Building quận Tân Bình có hệ thống kỹ thuật đồng bộ, lắp đặt thang máy tốc độ cao cùng với 01 tầng hầm rộng để xe, cùng với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn gồm có: Điện thắp sáng tiên tiến nhất, điều hòa, hệ thống điện dự phòng, hệ thống an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Cùng với đó chính là đội ngũ quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp của tòa nhà .

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận tân bình GMG Building được trang bị hệ thống camera hiện đại quan sát 24/24, cùng với hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, với một lối thoát hiểm linh hoạt, có sẵn đường dây internet tốc độ cao và lắp đặt điện thoại cùng một đội ngũ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp thân thiện, niềm nở.

Ngoài ra với một vị trí vô cùng thuận lợi là khu vực tập trung nhiều siêu thị, tập trung trung tâm thương mại lớn, chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê, cùng với khu dân cư đông đúc tạo ra nhiều được cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng

Do vậy cao ốc van phong cho thue quan tan binh GMG Building hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây.

Vị trí bản đồ

Agent John Doe

  • Office : 041-456-7890
  • Mobile : 0223-123-4567
  • Fax : 041-789-1234

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác