Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tòa nhà văn phòng quận Tân Bình Hoài Đức Building cho thuê đường Lê Trung Nghĩa

Cho Thuê 10usd/m2 - Văn Phòng Giá Rẻ
38;72;180 m2
 
 Add to Favorites
Print

Cộng thêm với sự thuận lợi về cơ sở giao thông, sự có của cộng đồng dân cư hiện đại và môi trường yên tĩnh, con đường Lê Trung Nghĩa biến thành chọn lthiết kế cho khách tìm thuê văn phòng quận tân bình. Gió và ánh sáng là nguồn ánh sáng sống thiên nhiên, len lỏi hiện đại trong từng quy hoạch, đảm bảo các văn phòng đều đón nắng, đón gió, tránh nóng vào mùa hạ và không bị hút gió vào mùa đông. Giá thuê văn phòng cho thuê quận tân bình Hoài Đức Building luôn chắc chắn từ 10 USD/m2 trong 3 năm đầu thuê tùy diện tích.

Với những văn phòng trên 100m2, khách hàng chỉ cần đặt cọc 2 tháng là đã có thể dọn vào ngay văn phòng chuẩn cao cấp để làm công việc. Thị phần văn phòng cho thuê nội khu thành phố Hồ Chí Minh đang “nóng” lên với loạt tòa nhà văn phòng cao cấp đang quy hoạch và hoàn thiện nay địa điểm quận tân bình. Hiện nay nhu cầu về những hàng tiêu dùng cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp của khách hàng đến quận tân bình ngày càng đẩy mạnh.

Tên Hoài Đức Building
Địa chỉ: Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 960 m2
Diên tích trống: 40,50,60 m2
Diện tích sàn: 120 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 100.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Không chỉ dừng lại ở đó, ban điều hành tòa nhà văn phòng còn dành một phần đông diện tích để gia công bầu không khí hội họp chung với khá nhiều bầu không khí xanh, giúp gắn kết tình thân, hình thành cộng đồng công ty hiện đại, kết nối giúp thắt chặt mối liên hệ cộng đồng. van phong cho thue quan tan binh Hoài Đức Building là khu cao ốc văn phòng sông cao cấp nắm giữ vị thế “Tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung đường vàng văn phòng đường Lê Trung Nghĩa. Hoài Đức Building dự định đưa vào dùng ở Quý 2 năm 2017.

Đối với chủ chi tiêu, đây chính là cơ hội có lãi. Đặc biệt, gần 3.100m2 diện tích văn phòng chất lượng cao đều được quy hoạch thông minh đem cuộc sống đến từng văn phòng. Thị phần địa điểm này gần đây ấn tượng trước sự giới thiệu của Hoài Đức Building bản vẽ xây dựng độc đáo tại địa điểm nội khu quận 3.

Trường hợp chờ đợi giá lên thêm, khách thuê cũng khá an tâm khi thời gian nộp tiền được kéo dài đến 4 tuần, tức đến 2 năm sau! Lúc này giá văn phòng chắc chắn sẽ không còn ở mức cộng thêm 10% nữa mà sẽ cao hơn hàng loạt. Bên cạnh đó, các thảm cây cối trên tầng thượng điểm xuyết đóng tầm quan trọng lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho bầu không khí làm công việc chất lượng, giao hòa với cuộc sống, kiến tạo bầu không khí làm công việc xanh, sạch sẽ. Một lợi thế khác là tại Hoài Đức Building đã hình thành cộng đồng cộng đồng công ty thành đạt, hiện đại.

Giữa bối cảnh đó, việc đào bới tìm kiếm thuê văn phòng Hoài Đức Building Ra đời như 1 biện pháp an ninh và đem đến hiệu quả lớn. Khác với khá nhiều tòa nhà đang nằm trong quá trình quy hoạch, khách hàng có thể nhận bàn giao ngay văn phòng với giấy tờ trao tay, pháp luật cụ thể. Giai đoạn cuối năm 2017 môi trường văn phòng cho thuê thành phố Hồ Chí Minh có nhiều tín hiệu có nét.

Additional Details

  • Year Built: 2014
  • Building Size: 80000
Vị trí bản đồ

Agent Julia Robert

  • Office : 041-456-3692
  • Mobile : 0200-123-4567
  • Fax : 041-789-4561

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác