Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tòa nhà văn phòng cho thuê CT-IN Building quận Tân Bình, Hoàng Văn Thụ

Property ID : RH1008

Cho Thuê 13usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
56;89;120;200 m2
 
 Add to Favorites
Print

CT-IN Building là tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình liền kề trung tâm thành phố, tọa lạc ở một vị trí lý tưởng: trước mặt đường Hoàng Văn Thụ, tham gia thẳng trục đường nhộn nhịp Nam Kỳ Khởi Nghĩa, liền kề trường quốc tế, cơ quan nhà nước… Báo cáo vừa mới qua cho thấy, năm 2016, thị trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận tân bình tận mắt chứng kiến sự hồi phục và bùng nổ ở 3 khu vực: Q1, 3, Bình Thạnh với 132 tòa nhà văn phòng được chi thị trường đã cung ứng hơn 65.000m2 diện tích văn phòng cho thuê. Đến nay, chỉ với sau chưa đến 3 tuần, hơn 80% diện tích văn phòng cho thuê đã được giữ chổ hết đã minh chứng thu hút của tòa nhà làm việc xanh – tiện nghi này trên thị trường văn phòng cho thuê quận tân bình và các quận sát bên.

Thực tế, hơn 80% người tiêu dùng đến xem mặt bằng văn phòng thuê đã bị thuyết phục bởi sự vượt bậc trong thiết kế và thiết kế của ban quản lý tòa nhà CT-IN Building. Khi nằm tiếp giáp tòa nhà văn phòng quận tân bình hạng B Ree Tower, CT-IN Building cũng trở thành được thừa kế toàn bộ tiện ích sang trọng của tòa nhà văn phòng này và ở nhiều khu vực sát bên như trường học, khám đa khoa, khu vui chơi công viên, TTTM…. Theo các Chuyên Viên môi giới, năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm tăng trưởng ổn định của nền kinh tế tài chính nói chung và thị trường BDS nói riêng.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Mặc dù, năm 2017 được dự báo là một năm “thăng hoa” khái niệm phương thức văn phòng cho thuê giá thấp quận tân bình tuy vậy theo các Chuyên Viên môi giới chỉ đến với những tòa nhà văn phòng nào đáp ứng được các yếu tố về địa điểm trung tâm, có sự tham gia về các phục vụ hạ tầng mới cho thuê được hàng, còn các tòa nhà văn phòng ngoại ô, thiếu vắng các hạ tầng phục vụ vẫn khó cho thuê. Tọa lạc tại trước mặt đường Hoàng Văn Thụ, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình CT-IN Building sở hữu điểm cộng tuyệt vời với quý khách khi tham gia hạ tầng khu vực đồng bộ, văn minh và mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện. Theo dự báo, thời kỳ 2017-2018, khu vực quận tân bình sẽ tiếp nhận thêm nhiều sản phẩm cao ốc văn phòng đang thực hiện, tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng mạnh của nguồn cung.

Theo Atareal, giá văn phòng cho thuê trong năm 2017 tăng gần 15% so với cùng kỳ trước đó, nổi bậc là nhiều khu vực như quận tân bình hay quận tân bình. Tại tòa nhà văn phòng CT-IN Building hoàn toàn có thể được gọi là tiêu biểu trong những cao ốc văn phòng có phục vụ tiện nghi tốt nhất tại khu vực Phan Xích Long. Atareal cho thấy một trong những quận trọng điểm về văn phòng cho thuê ở TP Sài Gòn như Q1, 3, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh… giá văn phòng cho thuê tại quận tân bình tăng mạnh từ 10 – 25%.

thị trường cao ốc văn phòng cho thuê năm 2017 được nhiều môi giới dự báo sẽ tăng trưởng ổn định. Không những thế, thu hút mãnh liệt nhất của CT-IN Building vẫn tới từ tập hợp phục vụ lợi ích hoàn hảo của tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực quận tân bình. Hiện nay, để tri ân người tiêu dùng, ban quản lý tòa nhà đang chi chính sách: Khi người tiêu dùng CT-IN Building ra mắt thắng lợi mọi người sảnh văn phòng nào bên trong tòa nhà sẽ nhận được quà tặng tri ân từ trị giá 5 triệu đồng;

Đây cũng là một trong những địa điểm tiềm năng hút người tiêu dùng do giá thuê phù hợp hơn các diện tích văn phòng từ 30 – 45m2 thông thường trong khu vực và tính năng sử dụng linh động, phù hợp với yêu cầu phong phú của khách thuê. Tổng nguồn cung toàn thị trường văn phòng cho thuê quận tân bình tại TP.HCM đạt xấp xỉ 35.000m2 diện tích, tăng 3,7% so với quý trước. Thị trường văn phòng cho thuê tại quận tân bình lan rộng ra nhanh gọn và chuyển hướng sáng có giá trị cao hơn, các diện tích văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà đã và đang đáp ứng yêu cầu ngày càng trở nên tăng trong phương thức văn phòng, cho thuê lẻ.

Vị trí bản đồ

Agent John Doe

  • Office : 041-456-7890
  • Mobile : 0223-123-4567
  • Fax : 041-789-1234

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác