Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Cao ốc văn phòng Pico Plaza, đường Cộng Hòa, quận Tân Bình

Cho Thuê 16usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
65;82;90;250 m2
 
 Add to Favorites
Print

Với những kinh nghiệm lâu năm và thương hiệu quản lý mang sang trọng vượt trội. Nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn quốc tế, lại được xây dựng theo style “nhỏ mà sang”. Giai đoạn này, nhà chi tiêu này đang hối hả chuẩn bị cho chương trình bỏ ra môi trường đợt 2 các tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza được định hướng là nơi làm công việc cho giới công ty nhỏ.

Hội tụ những chất lượng nổi bật về địa chỉ, bầu không khí cây cối mặt nước và “phong cách làm công việc xanh dương” độc đáo – Pico Plaza là tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình hiện đại bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Với nguồn quỹ đất hạn hẹp, hiếm có chuỗi cung ứng tòa nhà văn phòng mới xây trong khi nhu cầu của khách hàng vẫn ở mức lớn thì tiềm lực đội giá của các tòa nhà văn phòng tại địa điểm quận tân bình là điều dễ dàng nắm bắt. Cũng trong khoảng thời điểm này, ban điều hành tòa nhà Pico Plaza sẽ chính thức khai trương các văn phòng quận tân bình cho thuê mẫu tại tầng trệt của tòa nhà để các bạn hàng có những hưởng thụ thực tế luôn nhất.

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Văn phòng cho thuê tại Pico Plaza là quần thể cao ốc văn phòng sông sang trọng sở hữu vị thế “Tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung đường vàng văn phòng đường Cộng Hòa. Thị Trường văn phòng cho thuê trung tâm TP Hồ Chí Minh, nổi bật là quận tân bình luôn là tâm điểm thu hút khách thuê “thực” và giới doanh nghiệp lớn. Theo nhận định và đánh giá của một websitesite uy tín, văn phòng quận tân bình trong 2 quý tiếp tục thời điểm cuối năm 2016, giá thuê văn phòng tăng từ 7 -9%, thậm chí đến 15%.

Với 10 triệu đồng, khách thuê rất khó để sở hữu một diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê trực thuộc tổng hợp cao ốc văn phòng cho thuê ở quận tân bình. Chính việc này sẽ tạo ra sự tuyệt vời cho tòa nhà. Nhiều khách thuê thực sự tuyệt vời với vị trí độc đắc, xây dựng sang trọng và quy mô của tòa nhà văn phòng Pico Plaza.

Đặc biệt, trong đó có 1 tầng trung tâm thương mại – phục vụ và 1 tầng giành riêng cho sinh hoạt hiệp hội cộng đồng có thang máy riêng, được mang lại tất cả các tiện ích làm việc nguy cấp cho khách thuê tại tòa nhà như: ngân hàng, siêu thị, khu vui thư giãn, quán ăn, cafe,…. Pico Plaza là một cao ốc 15 tầng lầu, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, mặt bằng văn phòng diện tích hợp lý từ 45m2 trở lên. Hiện nay thị hiếu về những sản phẩm tiêu dùng cao ốc văn phòng cho thuê sang trọng của khách thuê đến quận tân bình trở nên tăng nhanh.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác