Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phủ bạc lên 7 pho tượng vàng để qua mặt máy soi an ninh

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

VKSND Hà Nội vừa ra cáo trạng truy tố ông Iwamura Masakazu và Kitada Takayoshi (quốc tịch Nhật Bản) về tội Buôn lậu.

Theo cáo buộc, biết các sản phẩm chế tác từ vàng bán được với giá cao, ông Iwamura Masakazu, 46 tuổi, quốc tịch Nhật Bản, Giám đốc Công ty RG Innovation môi giới lao động Việt Nam sang Nhật Bản, đã kinh doanh thêm mặt hàng này.

Thông qua người bạn Việt Nam sống tại Nhật Bản giới thiệu biết chỗ mua vàng với giá rẻ hơn thị trường, ông Iwamura Masakazu rủ ông Kitada Takayoshi (34 tuổi) cùng tham gia, hứa trả công hậu hĩnh.

Ngày 10/7/2016, ông Kitada Takayoshi nhập cảnh Việt Nam tìm hiểu địa điểm mua vàng. Sau đó, hai người đàn ông quốc tịch Nhật Bản này được bạn đưa đến nhà người quen ở Bắc Ninh, nhờ liên hệ mua vàng. Tại một công ty, họ đặt đúc 7 pho tượng vàng với giá hơn 6,7 tỷ đồng, yêu cầu phủ bạc để dễ được thông quan. Tổng trọng lượng của các món hàng gần 7kg.

Ông Kitada Takayoshi khi làm thủ tục xuất cảnh về Nhật Bản đã bị hải quan sân bay tại Việt Nam phát hiện số pho tượng vàng trong hành lý mà không khai báo.

Cơ quan chức năng xác định, ông Iwamura Masakazu và Kitada Takayoshi đã có hành vi buôn lậu.

Mai Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *