Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phó thủ tướng phê bình nhiều lãnh đạo tỉnh ‘thờ ơ’ chống tội phạm

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

pho-thu-tuong-phe-binh-nhieu-lanh-dao-tinh-tho-o-chong-toi-pham

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Bá Đô

Sáng nay tại hội nghị trực tuyến toàn quốc Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phòng, chống tội phạm, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình (Trưởng ban chỉ đạo) đánh giá, tình hình tội phạm nói chung giảm về số vụ song một số băng nhóm hoạt động có tổ chức đã tái xuất hiện. Tình trạng thanh toán lẫn nhau, trả thù… ngày càng nhiều. Án giết người man rợ gia tăng, đặc biệt là với người thân.

Tội phạm kinh tế, tham nhũng tiếp tục “lộ sáng” ở nhiều ngành, lĩnh vực với tính chất nghiêm trọng. Đặc biệt, tội phạm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đang gây nhiều nguy cơ với hệ thống tài chính, tiền tệ.

“Hiện, tiềm ẩn nhiều tiêu cực trong đầu tư công, quản lý, vận hành ở các tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước, gây thất thoát lớn nguồn vốn”, Phó thủ tướng chỉ ra và giao nhiệm vụ cho các lực lượng công an phải kiên quyết truy tìm, bắt bằng được các nghi can tham nhũng đang lẩn trốn, kể cả ở nước ngoài.

Ông nhắc nhở các đơn vị cũng cần mạnh tay với tình trạng “lót tay, bôi trơn”, “chống lưng cho tội phạm”; xử nghiêm cán bộ vi phạm.

Phó thủ tướng cho rằng một phần nguyên nhân của tình trạng này do cấp ủy, chính quyền cơ sở chưa quan tâm chống tham nhũng, đặc biệt là người đứng đầu. “Ngay tại cuộc họp này, nhiều lãnh đạo địa phương còn vắng mặt, giao cấp sở ngồi dự”, ông phê bình.

Tại hội nghị, thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết năm 2016 giảm 4,4% số vụ phạm pháp hình sự so với năm 2015; công tác tiếp nhận tin báo, tố giác về tội phạm và kiến nghị khởi tố có chuyển biến tích cực với tỷ lệ giải quyết đạt 90,15%, tăng 0,15%.

Việc trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức ở 18 địa bàn trọng điểm được tăng cường, có chiều sâu. Tỷ lệ điều tra, phá án đạt 81,8%, vượt nhiều chỉ tiêu Quốc hội đề ra.

Theo đại diện Bộ Công an, số nạn nhân mua bán người trong năm 2016 tăng tới 12%. “Việt Nam là điểm nóng của nạn mua bán phụ nữ, trẻ em gái để hoạt động mại dâm và di cư bất hợp pháp”, tướng Vương nói.

Thứ trưởng Bộ Thông tin – truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo đề nghị Chính phủ chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền cung cấp thông tin kịp thời cho báo giới, đặc biệt là các vụ án lớn liên quan tham nhũng.

“Đang xảy ra tình trạng là báo chí chính thống không được cung cấp thông tin kịp thời về các vụ phạm pháp, tội phạm, trong khi dư luận xã hội, trên mạng xã hội lại ngập thông tin xôn xao”, ông Bảo nói và lấy ví dụ việc nghi can Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn ra nước ngoài.

Bá Đô

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *