Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phó thủ tướng: Không để hình thành băng nhóm theo kiểu ‘xã hội đen’

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 20/3, Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017.

pho-thu-tuong-khong-de-hinh-thanh-bang-nhom-theo-kieu-xa-hoi-den

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình. Ảnh: Bá Đô

Theo đó, Phó thủ tướng yêu cầu cơ quan chức năng mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, triệt phá các băng, nhóm nguy hiểm, xuyên quốc gia, truy bắt đối tượng truy nã (kể cả người trốn ra nước ngoài).

Phó thủ tướng nêu rõ không để hình thành các băng nhóm, tổ chức tội phạm lộng hành, hoạt động theo kiểu “xã hội đen”; kiên quyết xử lý các vi phạm pháp luật về khai thác khoáng sản, nhất là hoạt động khai thác cát, sỏi trái phép.

“Nơi nào để tội phạm hoạt động lộng hành trong thời gian dài thì chủ tịch UBND địa phương phải chịu trách nhiệm trước Chính phủ”, Phó thủ tướng nhấn mạnh.

Ông cũng đề nghị Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao phối hợp chặt chẽ trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, bảo đảm nghiêm minh, không để lọt tội phạm, không làm oan người vô tội; kịp thời truy tố, xét xử những vụ án lớn; tăng cường xét xử lưu động để răn đe tội phạm.

Lan Hạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *