Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ôtô biển xanh ép văng 2 tên cướp ở Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

oto-bien-xanh-ep-vang-2-ten-cuop-o-sai-gon

Ôtô ép ngã xe 2 tên cướp. Ảnh: Q.T

Chị Yuki Watanabe (22 tuổi, quốc tịch Nhật) cùng bạn đi dạo trên đường Võ Văn Tần (quận 3) chiều 9/3. Bất ngờ, từ phía sau 2 thanh niên chở nhau trên xe máy áp sát, giật phăng túi xách của Yuki. Nạn nhân và bạn hoảng hốt tri hô, bất lực chạy theo bọn cướp.

Một số người đi đường chứng kiến vụ việc, tăng ga truy đuổi 2 thanh niên. Trong đó có ôtô biển xanh của Truyền hình Công an nhân dân – ANTV.

Được một đoạn, ôtô đuổi kịp, ép 2 tên cướp lao vào xe rác bên đường, ngã nhào. Một tên chạy bộ lẩn vào dòng người trốn thoát, tên còn lại là Trịnh Trần Minh Tuấn (22 tuổi) bị người dân vây bắt cùng tang vật. Ôtô biển xanh hư hỏng phần đầu.

oto-bien-xanh-ep-vang-2-ten-cuop-o-sai-gon-1

Hai du khách Nhật viết tường trình sự việc,. Ảnh: Q.T

Cảnh sát đang truy bắt kẻ còn lại.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *