Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông lão bị cắt ‘của quý’ vì đòi hàng xóm cho quan hệ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ong-lao-bi-cat-cua-quy-vi-doi-hang-xom-cho-quan-he

Nhà nữ hàng xóm, nơi ông Phơ sang trò chuyện và bị cắt đứt “của quý”. Ảnh: A.X

Ngày 14/1, Công an huyện An Phú (tỉnh An Giang) đang điều tra vụ việc ông Nguyễn Văn Phơ (gần 70 tuổi, ở xã Phú Hữu) bị phụ nữ hàng xóm 40 tuổi dùng kéo cắt “của quý”.

Theo điều tra ban đầu, tối 6/1, sau khi nhậu về, ông Phơ sang nhà nữ hàng xóm chơi. Biết chị này ở nhà một mình cùng con trai 3 tuổi, ông nhào tới ôm, cởi đồ người phụ nữ, vật xuống sàn nhà và đòi quan hệ tình dục.

Nữ hàng xóm vùng vẫy thoát ra và chạy vào bếp nhưng ông ta vẫn đuổi theo ôm lại. Nạn nhân liền vơ cây kéo gần đó cắt gần lìa “cậu nhỏ” của ông lão, rồi tri hô.

Mọi người chạy đến đưa “yêu râu xanh” đi cấp cứu. Đến nay, sau khi được nối lại thành công của quý, ông Phơ đã xuất viện nhưng không trở về nhà sống mà tá túc nhà người quen.

Theo chính quyền địa phương, 10 năm trước, vợ ông Phơ qua đời, các con lớn có gia đình và ở riêng. Người đàn ông này ở một mình trong căn nhà tình thương được chính quyền xây tặng, sống nhờ vào chu cấp của các con…

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *