Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông bảo vệ giấu 50 thỏi mìn trong trường học

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sáng 4/1, đại tá Lương Thế Lộc (Trưởng công an huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết ông Hoàng Đình Phượng (65 tuổi) đang bị tạm giữ hình sự với cáo buộc tàng trữ thuốc nổ trái phép.

Đêm 1/1, kiểm tra phòng bảo vệ nơi ông Phượng đang làm việc tại một trường học ở huyện, cảnh sát hình sự thu 50 thỏi mìn làm từ thuốc nổ công nghiệp (TNT) có trọng lượng 10kg cùng một số dây cháy chậm. Tất cả được giấu dưới gầm giường.

Khai với cơ quan điều tra, ông Phượng thừa nhận lấy hàng từ một đối tác không quen biết, giấu tại phòng bảo vệ để mang đi bán kiếm lời song chưa kịp thì bị phát hiện.

Phương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *